Giá máy in áo thun kỹ thuật số polyprint hiện nay bao nhiêu?

gia may in ao thun polyprint

Ngày nay việc sở hữu những máy in áo thun kĩ thuật số hiện đại đã không còn quá khó khăn đối với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên để tìm kiếm được cho mình một đơn vị chuyên nghiệp cung giá máy in áo thun kỹ thuật số polyprint sao cho đảm bảo chất lượng, uy tín thì không phải điều dể dàng gì. Vì vậy hãy tham khảo một số những thông tin về dòng máy in polyprint bên dưới đây xưởng May Áo Thun Đồng Phục 24H như thế nào nhé.

Công nghệ in áo tháo thun kỹ thuật số

In áo thun kỹ thuật số được sử dụng dùng để in áo thun với số lượng ít. không in bằng máy ép nhiệt & giấy ép nhiệt thông thường mà sẽ thường sử dụng máy in áo thun kỹ thuật số PyloPrint đây là một trong những công nghệ in hiện đại được nhập khẩu từ Hy Lạp.

Không chỉ chú trọng về việc in áo thun với số lượng lớn, chúng còn được thực hiện công nghệ hóa tự động bằng việc sử dụng máy in áo thun kỹ thuật số PolyPrint được nhập trực tiếp từ Hy Lạp để đáp ứng được các nhu cầu về in áo thun.

Giá máy in áo thun kỹ thuật số polyprint
Giá máy in áo thun kỹ thuật số polyprint

>> Xem thêm: Quy trình in áo thun chuyển nhiệt chuyên nghiệp

Công nghệ in hiện đại của máy in áo kỹ thuật số Polyprint có thể in được trên tất cả các nhiều chất liệu vải khác nhau như : thun, nỉ, len, khăn bông, sơ mi. Đồng thời, chúng có thể in những hình dáng phức tạp, nhiều màu sắc và tạo được những hiệu ứng chuyển màu hoàn hảo…

Thông số kỹ thuật máy in polyprint

 • Kích thước in lớn nhất: 42 x 60 cm.
 • Tốc độ in: chế độ in nhanh ( 20 áo nền đen/ giờ).
 • In chất lượng cao: 15 áo nền đen/ giờ.
 • Độ phân giải : 360×360/360×720/720×720/1440×720/ 1440x1440dpi.
 • Khổ in A4
 • Đầu phun : DX5, 5 màu.
 • Các loại vải tương thích: Cotton, Polyester, Linen, Jeans…
 • Mực in: Mực nước pigment CMYK + trắng.
 • Cổng kết nối : USB 2.0, Ethernet 10/100.
 • Hệ điều hành : Windows XP, Windows 7.
 • Điện năng : AC 230V, 60 W.
 • Kích thước máy : D130 X R68X C45, 80 KG.
 • Điều kiện vận hành: nhiệt độ 10- 25 độ C- Độ ẩm 50-80 %RH.

Tại sao nên sừ dụng máy in kỹ thuật để in áo thun

Máy in Polyprint ứng dụng cao trong ngành may mặc
Máy in Polyprint ứng dụng cao trong ngành may mặc

Với những chiếc máy in áo thun kỹ thuật số sẽ kết với các hình in với máy tính một cách dễ dàng. Khi bạn muốn chọn mẫu in nào đó có thể lựa chọn trực tiếp trên máy tính. Tiếp theo nhân viên xử lý kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp làm theo đúng yêu cầu cũng như là sở thích của bạn.

Máy in kỹ thuật số sẽ giúp thời gian hoàn thiện in áo thun diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian một cách nhanh chóng và đầy hiệu quả chính xát, cũng như giá thành in áo thun cũng sẽ được tiết kiệm.

Giá máy in áo thun kỹ thuật số polyprint hiện nay

Hiện nay với dòng máy in kỹ thuật số Polyprint có giá giao động trên thị trường giao động vào khoảng 8 – 12 triệu tùy vào chất lượng, kích thước cũng như là công suất làm việc của máy in này. Nếu như doanh nghiệp của bạn quyết định mở xưởng có thể lựa chọn dòng máy in này.

Bởi sử dụng bằng công nghệ tiên tiến, thuận tiện, dễ dàng cho người sử dụng rất nhiều và lâu dài. Tuy nhiên, cũng có những dòng máy in kỹ thuật Polyprint có chất tốt hơn nhiều, chuyên phục vụ cho những công ty sản xuất may mặc với số lượng lớn nên giá máy in áo thun kỹ thuật số polyprint sẽ có giá giao động khoảng 80 triệu trở lên.

Chính vì vậy tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn như thế nào thì mình nên chọn những dòng máy in kĩ thuật số sao cho phù hợp, tránh lãng phí và không hiệu quả.

>> Tham khảo thêm: Vải Cotton 2 chiều là gì? Có gì khác với Cotton 4 chiều

Leave a Reply

Your email address will not be published.