Quy trình in áo thun chuyển nhiệt chuyên nghiệp

quy trình in áo thun

Nghề in áo thun hiện đang trở thành là một trong những ngành nghề đang được phổ biến rộng rãi hiện nay với nhiều công nghệ in mới hiện đại, chuyên nghiệp, bền đẹp được áp dụng. Quy trình in áo thun chuyên nghiệp hiện nay diễn ra như thế nào liệu bạn đang thắc mắc, và bạn đang có nhiều chiếc áo thun in hình đẹp nhưng bạn lại không biết rõ về những quy trình in áo thun sao cho đúng cách. Vậy nên hãy cùng chúng tôi hôm nay tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình in áo thun chuyển nhiệt chuyên nghiệp

Nhằm tạo ra những sản phẩm vừa bền vừa đẹp lại không gây hại đến người dùng và môi trường là điều không phải là điều dễ dàng gì. Với quy trình in áo thun chuyên nghiệp cũng được thực hiện qua rất nhiều công đoạn khác nhau.

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu áo, cũng như chất liệu vải và màu sắc mà khách hàng mong muốn. Xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T sẽ cho tiến hành sản xuất áo phù hợp, dù số lượng đặt in áo thun ít hay là nhiều thì quy trình sản xuất cũng sẽ phải đảm bảo theo một trình tự nhất định qua các bước.

Áp dụng những công nghệ im áo thun vào ngành may mặc
Áp dụng những công nghệ im áo thun vào ngành may mặc

Bước 1: Cắt vải

Ở công đoạn đầu tiên này, bộ phận làm mẫu của chúng tôi sẽ tiến hành rập, lên sơ đồ một cách chính xác cắt may rồi chuyển qua bộ phận cắt. Áo thun đồng phục sẽ được cắt bằng những máy công nghệ hiện đại chính xác với công suất hoạt động lớn.

Bước 2: In áo thun

Tiếp theo sau khi vải đã được cắt xong, họ sẽ chuyển nó đến bộ phận chuyên in áo chuyên nghiệp. Với các phần khách hàng yêu cầu in sẽ được bộ phận thiết kế từ trước sẽ thực hiện từ vẽ hình, cho đến phối màu tới việc chọn vị trí in trên áo qua đó để xuất ra được phim in cho bộ phận phục trách in ấn.

Sau đó, bộ phận in sẽ tiến hành căng khung, chụp bản vẻ và hoàn tất khung in. Những phương pháp kỹ thuật in sẽ tiến hành pha màu theo như đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra. Bán thành phẩm (áo đã cắt chưa ráp may) sẽ được rải lên bàn in và tiến hành bắt đầu công đoạn in hình lên áo. Sản phẩm của khách hàng sẽ được in theo lớp màu in, mỗi một lớp màu in đều sẽ được in hết và được sấy khô từ trước mỗi khi kéo màu khác in. Với quy trình in áo thun thì động tác này sẽ được lặp lại cho đến khi hình trên áo được in hoàn thiện.

Sau khi đã hoàn thiện công việc hình in, tiếp theo sẽ chuyển qua máy ép giúp để tăng độ bám dính hình vào vải. Các công đoạn này sẽ được thực hiện một cách tự động nên sẽ tạo nên hiệu suất nhanh.

Công đoạn in hình lên áo
Công đoạn in hình lên áo

Bước 3: May áo thun

Đối với những chiếc áo thun sau khi đã được in hình sẽ chuyển qua bộ phận ráp may. Tại nơi này các bán thành phẩm chính sẽ được may lại thành một chiếc áo hoàn chỉnh.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Các sản phẩm sau khi đã hoàn thiện sẽ được bộ phận kiểm tra chất lượng kiểm tra kĩ càng về các lỗi như: Lỗi mực in, lỗi đường chỉ, lỗi màu vải,…

Bước 5: Đóng gói

Với những sản phẩm đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn và sẽ được phân size và đóng gói vào từng túi nilong chuyên dụng trước khi chuyển qua khách hàng kiểm tra.

Có thể nói rằng, với một quy trình in áo thun chuyên nghiệp thì sẽ khá phức tạo và nhiều công đoạn như vậy. Để có thể tạo ra một sản phẩm tốt nhất, chuẩn nhất, ưng ý nhất trên các bộ phận cần phải phối hợp với nhau một cách chính xác để làm tốt công đoạn của mình.

Những điều cần chú ý khi thực hiện quy trình in áo thun

Một quy trình in áo thun thực hiện một cách chuyên nghiệp
Một quy trình in áo thun thực hiện một cách chuyên nghiệp

Khi bạn muốn in áo thun sao cho đẹp và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm tốt nhất, thì bạn cần phải chú ý đến những yếu tố sau đây:

  • Thiết kế áo thun đồng phục: Để tiến hành bước in áo, bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế áo thun phù hợp với mục đích và nhu cầu cần sử dụng. Nếu bạn có bản thiết kế mẫu rồi thì chuyển cho bên thiết kế của xưởng may, nếu như không bạn cũng có thể nhờ đội ngũ thiết kế của bên họ thiết kế mẫu áo thun đồng đẹp bạn có thể tham khảo.
  • Chất liệu vải may: Một điều cần chú ý đó chính là chất liệu vải may áo thun sao cho cho phù hợp: Vải thun PE, vải thun cá sấu, vải thun cotton, hay vải thun cá mập,…
  • Công nghệ in ao thun: Tùy thuộc vào số lượng của mỗi đơn hàng cũng như là chất liệu áo thun in mà bạn sẽ nên lựa chọn những công nghệ in như in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in lụa hoặc in decal chẳng hạn.
  • Nên chọn cho mình size áo phù hợp: Size áo thun đó chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn, nó sẽ quyết định đến sự thẩm mỹ của người mặc. Hãy cung cấp đầy đủ size kích thước của các thành viên để được may đo theo kích thước cơ thể phù hợp nhất nhé.

Trên đây là toàn bộ quy trình in áo thun chuyển nhiệt đang được cung cấp và sử dụng của xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T chúng tôi đang cung cấp đến cho khách hàng. Qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ nắm rõ hơn về những quy trình in áo thun chuyên nghiệp sẽ thực hiện như thế nào, và những điều cần chú ý đến việc khi in áo thun.

Leave a Reply

Your email address will not be published.