Tổng hợp những mẫu áo thun công ty đẹp

áo thun đồng phục công ty đẹp

Việc sử dụng may áo thun công ty hay chọn áo thun cho công sở để làm đồng phục không chỉ làm tăng thêm hình ảnh đẹp mà còn tạo nên sự đồng bộ cho toàn thể công ty, văn phòng. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết nên phải lựa chọn những loại vải phù hợp, hay tham khảo tìm những mẫu áo thun công ty đẹp để tự mình thiết kế những chiếc áo thun thích hợp nhất.

Bài viết sau đây của xưởng May Áo Thun Đồng Phục 24H sẽ giúp bạn có thêm những thông tin thật hữu ích, cũng như có thể tham khảo thêm một số những mẫu áo thun công ty do xưởng chúng tôi thiết kế sản xuất cùng xem chi tiết nhé.

Tại sao bạn nên chọn may áo thun công ty đẹp tại xưởng may chúng tôi

Để làm cho khách hàng luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào những dịch vụ, cung cấp sản phẩm đồng phục áo thun công ty đẹp, chất lượng của mình. Xưởng may chúng tôi luôn định hướng doanh nghiệp phát triển dựa trên các yếu tố:

  • Chất lượng của mỗi sản phẩm phải đáp ứng tốt nhất – bền nhất – đẹp nhất, phù hợp với từng công ty.
  • Sản phẩm an toàn, thoáng mát, thân thiện với môi trường làm việc, người sử dụng.
  • Thời gian bàn giao nhanh
  • Miễn phí vận chuyển áo thun công ty trong nội thành khu vực Hồ Chí Minh.
  • Giá cả hợp lý dành cho mọi doanh nghiệp, cá nhân.
  • Thiết kế áo thun đồng phục công ty đúng như kiểu dáng yêu cầu.
  • Hứa hẹn đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
Mẫu thêu vi tính trên nền vải thun tham khảo
Mẫu thêu vi tính trên nền vải thun tham khảo

>> Xem thêm: Mẫu áo đồng phục polo cao cấp cực đẹp, giá xưởng

Một số mẫu áo thun công ty đẹp tham khảo

Áo thun đồng phục có cổ công ty
Áo thun đồng phục có cổ công ty
Đồng phục áo thun công ty đẹp
Đồng phục áo thun công ty đẹp
Mẫu áo thun đồng phục của Sony
Mẫu áo thun đồng phục của Sony

>> Xem thêm: Áo thun Basic là gì? Hiểu đúng về phong cách Basic hiện nay

Áo thun đồng phục VNPT đẹp
Áo thun đồng phục VNPT đẹp

Lựa chọn vải may áo thun công ty phù hợp

Vải thun để may áo thun đồng phục rất đa dạng các loại cũng như là về mẫu mã, tỷ lệ sợi, độ co giãn cao, mức giá rẻ.. để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng thực tế của nhiều khách hàng. May, lựa chọn vải áo thun đồng phục công ty đẹp phải cần thời gian sử dụng lâu, thoáng mát, độ co giãn tốt là yêu cầu hàng đầu. Ngoài ra, cần phải đẹp, thiết kế sang trọng, lịch sự, thoáng mát, co giãn tốt…

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu để có những chiếc áo thun công ty đẹp nên xưởng May Áo Thun Đồng Phục 24H chúng tôi sử dụng các loại vải thun thường được chọn sử dụng là:

  • Vải CVC 65/35: Là một loại vải được cấu tạo từ 35% là sợi nhân tạo, 65% sợi bông. Đảm bảo chất liệu vải mềm mịn, hơi bóng, ít bị xù lông khi sử dụng.
  • Vải TC 35/65: Khác với loại vải CVC ở trên thì với dòng vải TC thường có được độ bóng, mượt cao hơn tuy nhiên vẫn có một phần khá mềm, mịn.
  • Vải Polyester (PE): Với dòng vải là sợi tổng hợp Polyester nên mang đến độ bóng, độ mượt cao. Sử dụng để may các loại áo thun đồng phục giá rẻ.
May Áo Thun Đồng Phục 24H - Đơn vị may áo thun uy tín, chất lượng
May Áo Thun Đồng Phục 24H – Đơn vị may áo thun uy tín, chất lượng

Trên đây là toàn bộ những thông tin được xưởng may chúng tôi đã chia sẻ, giới thiệu đến cho các bạn một số những mẫu áo thun công ty đẹp. Qua đó các bạn có thể dễ dàng lựa chọn, và thiết kế riêng cho công ty mình một kiểu áo thun đẹp, chất lượng và rẻ nhé. Nếu như các bạn có những thắc mắc hay có nhu cầu muốn thiết kế may áo thun đồng phục công ty, may áo thun nhóm. may áo đồng phục lớp… Thì hãy liên lạc đến xưởng chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

>> Tham khảo thêm: Các mẫu áo đồng phục đẹp hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.