Áo thun Basic là gì? Hiểu đúng về phong cách Basic hiện nay

ao thun basic la gi

Basic trong tiếng Anh có nghĩa là “cơ bản”. Với áo thun Basic luôn hướng đến một phong cách kết hợp đơn giản, không quá màu mè, ít họa tiết, màu sắc quen thuộc không quá lòe loẹt như đen, trắng hay xám… Với phong cách basic nhấn mạnh vào chính vào sự kết hợp một cách đơn giản để tạo nên vẻ một vẻ ngoài lịch sự, nhưng vẫn tạo nên tạo sự thời trang cho những người mặc.

Nếu như bạn là người “lười” mix đồ hay lo lắng rằng mình không đủ ngân sách để phải sắm áo quần thường xuyên vậy chi tiết áo thun basic là gì? Cùng May Áo Thun Đồng Phục 24H cùng tìm hiểu kĩ nhé.

Định nghĩa áo thun đồng Basic là gì?

Áo thun Basic là 1 kiểu áo thun/áo phông cơ bản với nhiều màu sắc khác nhau. Chữ Tee được đọc theo phiên âm tiếng anh và lấy từ “T” của T-shirt. Còn từ Basic nghĩa là đơn giản, không cầu kỳ về hoạ tiết hay những thiết kế trên áo.

Áo thun Bassic là gì?
Áo thun Bassic là gì?

Ngoài từ Basic Tee ra thì các bạn cũng có có thể nghe qua các từ sau, để May Áo Thun Đồng Phục 24H tổng hợp thêm cho bạn nhé:

  • Long-tee: Là kiểu áo thun dáng dài, chiều dài thường chạm mông hoặc hơn một tí.
  • Over-tee: Là dòng áo thun dáng rộng, từ “over” được viết tắt từ “oversize”, thường có những form rộng, tay áo dài đến khuỷ tay.
  • Unisex-tee: Kiểu áo thun nam nữ đều có thể mang được, thường có form suông, dễ dàng kết hợp với nhiều quần và không kén người mặc.

Một số kiểu mix đồ đơn giản với phong cách áo thun Bassic

Sử dụng quanh đi quẩn lại những món đồ phong cách basic có thể là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chàng trai chưa rủng rỉnh về tài chính, hay chưa giỏi trong việc mix đồ. Nhưng thực tế, với phong cách áo thun basic rất được nhiều ngôi sao và người nổi tiếng lựa chuộng. Bởi việc ăn mặc của những món đồ cơ bản như vậy có thể hiện gu thời trang tinh tế, không quá lòe loẹt mà vẫn nổi bật được.

Áo thun basic đơn giản cho người mặc
Áo thun basic đơn giản cho người mặc
Mẫu áo thun đồng phục Basic
Mẫu áo thun đồng phục Basic

Áo thun basic có những đặc điểm gì?

Áo thun basic tee có nguyên liệu chính được sản xuất từ các sợi cotton, hoặc cao cấp hơn là xưởng may chúng tôi đang cung cấp, ngoài ra chúng còn được pha thêm với những chất vải sau:

  • Vải Polyester: Là sợi chống nhăn, có độ bền tốt, dễ dàng vệ sinh. Nhược điểm là khá nóng.
  • Spandex: Đây là sợi vải có tính co dãn, có khả năng kéo giãn gấp 20 lần so với trạng thái ban đầu nhưng vẫn giữ nguyên được hình dáng, chúng thường được pha thêm cùng cotton nhằm để cảm giác thuận tiện, và thoải mái hơn.

Qua bài viết với chủ đề áo thun basic là gì? thì xưởng may chúng tôi đã chia sẻ đến cho các bạn một số những kiến thức hữu ích, hy vọng qua bài viết này đã bổ sung thêm những kiến thức cho các bạn. Ngoài ra, để có những chiếc áo thu bassic may đồng phục công ty, đồng phục nhóm của mình hãy tìm đến ngay May Áo Thun Đồng Phục 24H để được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.