Xưởng may đồng phục công sở đẹp giá tốt, uy tín

Đồng phục công ty

Đồng phục công sở chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp góp phần nhận diện thương hiệu, tăng thêm sự gắn kết giữa các nhân viên văn phòng và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những mẫu đồng phục sao đẹp sao cho bắt mắt, thoải mái, chất lượng và phù hợp với ngân sách của công ty là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Thấu hiểu được những tâm tư, lo lắng của khách hàng xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường may mặc đồng phục sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp, ưng ý với giá thành tốt nhất.

Lợi ích của việc may đồng phục công sở đẹp

Việc may đồng phục công sở đẹp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hiện nay. Những lợi ích sau đây sẽ giải thích tại sao nhiều đơn vị doanh nghiệp lại sử dụng loại đồng phục này. Cụ thể là:

Tạo tính chuyên nghiệp, uy tín

Một đơn vị doanh nghiệp hoạt động tốt, chuyên nghiệp và uy tín thì sẽ thể hiện được ra cả bên ngoài. Khi toàn bộ công nhân viên cùng sử dụng một bộ đồng phục đẹp khi đó sẽ thể hiện được tính chất hoạt động của đơn vị đó. Và từ đó sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn.

Lợi ích của việc sở dụng đồng phục công sở
Lợi ích của việc sở dụng đồng phục công sở

May đồng phục công sở tăng tính đoàn kết

Việc sử dụng chung bộ đồng phục cùng với nhau sẽ khiến cho đơn vị doanh nghiệp của bạn trở nên đoàn kết hơn. Mọi người trong đơn vị ai nấy cũng đều như nhau, không phân biệt ngoại hình, cấp bậc, vùng miền…

Tạo thẩm mỹ, vẻ đẹp riêng của doanh nghiệp

Tính thẩm mỹ sẽ được tăng nhiều hơn khi một đoàn thể người cùng công ty mang trang phục như nhau. Đơn vị sử dụng đồng phục trẻ trung, tươi sáng sẽ trông đẹp mắt hơn, và thu hút hơn.

Tại xưởng May Đồng Áo Thun Đồng Phục T & T may đồng phục công sở như thế nào?

Tại xưởng may của chúng tôi quy tụ một đội ngũ thiết kế giỏi, cùng với cán bộ kỹ thuật tốt, công nhân may lành nghề, dày dặn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Do vậy, chúng tôi nhận may tất cả các mẫu đồng phục công sở theo mọi yêu cầu của khách hàng yêu cầu.

Nếu như bạn đã có ý tưởng cho những mẫu thiết kế rồi, bạn chỉ cần gửi mẫu cho những chuyên viên tư vấn của xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất. Còn nếu, bạn chưa có mẫu và ý tưởng thiết kế riêng thì hãy để chúng tôi tư vấn, thiết kế riêng những mẫu đồng phục công sở miễn phí và hỗ trợ may mẫu thử thực tế.

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc nghiên cứu mẫu thật kỹ lưỡng, tạo form chuẩn, sáng tạo trong mỗi bản thiết kế, kèm theo đó sự kết hợp màu sắc hài hòa của từng ngành nghề, dịch của của doanh nghiệp bạn để tạo nên những bộ đồng phục công sở đẹp mang lại một bản sắc riêng cho từng thương hiệu.

Ngoài thiết kế, may đồng phục công sở ra chúng tôi còn cung cấp:

Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm

Để giúp khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm mỗi khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ mà xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T sẽ đem đến co bạn những chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm rõ ràng, công khai, minh bạch, cụ thể qua:

Mọi sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ được bảo hành từ 3 – 6 tháng sản phẩm không bị nhăn, xù, sổ chỉ.

Chính sách đổi trả: Khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi size, chỉnh sửa mẫu đồng phục công sở… nếu như nhà cung cấp bàn giao nhầm, thiếu size hoặc là may sai mẫu mã so với những thỏa thuận ban đầu.

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi size hoặc là chỉnh sửa theo mong muốn khác, xưởng may chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa có thể. Tuy nhiên, mọi chi phí hoàn thiện sẽ là do khách hàng chi trả.

Cam kết mang đến một sản phẩm chất lượng nhất
Cam kết mang đến một sản phẩm chất lượng nhất

Quy trình chọn mẫu và duyệt mẫu đối với đồng phục bảo vệ

Bước 1: Báo giá đến khách hàng bao gồm giá theo từng chất liệu vải, hình thức in – thêu do khách hàng lựa chọn (Kèm theo sự tư vấn kĩ càng trước khi báo giá).

Bước 2: Khách hàng lựa chọn được chất liệu vải, màu sắc… xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T tư vấn hoặc do khách hàng yêu cầu riêng.

Bước 3: Lên bảng thiết kế mẫu demo chi tiết sản phẩm, kích thước in thêu.

Bước 4: Duyệt mẫu đã thiết kế và tiến hành lên hợp đồng hoặc đơn hàng phù hợp cho khách hàng với từng giá trị.

Trên đây là toàn bộ thông tin được Công ty xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T đang cung cấp về dịch vụ may đồng phục công sở đẹp, cũng như giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu đồng phục công sở tham khảo. Để được tư vấn thiết kế và đặt hàng cũng như nhận báo giá chi tiết khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.