May đồng phục bảo vệ giá tốt, độ bền cao

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ là một trong những trang phục được sử dụng khá phổ biến nhất hiện nay mà bạn dễ dàng bắt gặp ở bất kì ở đâu. Tại các khu trung tâm thương mại, cửa hàng, công ty, nhà máy,… Ngày nay đa phần hầu hết các công ty đều đã may đồng phục riêng cho nhân viên bảo vệ công ty mình nhằm để tạo sự chuyên nghiệp hơn.

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T là nơi nhận thiết kế, may đồng phục bảo vệ giá rẻ, chất lượng và uy tín tại khu vực TPHCM.

Đặc điểm, quy định chung của áo đồng phục bảo vệ

Mỗi ngành nghề, mỗi công việc sẽ thì có những bộ đồng phục riêng biệt về những đặc điểm, chất lượng, thiết kế và những bộ đồng phục bảo vệ cũng như vậy. Mỗi bộ quần áo bảo vệ được xem đạt tiêu chuẩn khi nó mang đến sự khác biệt cho từng công ty và mang đến một sự thoải mái cho người mặc khi làm việc.

Việc phối hợp màu áo đồng phục này cùng với quần đen, mũ đen đi kèm theo đó với logo của doanh nghiệp bạn giúp cho người nhìn dễ dàng nhận biết được thương hiệu.

Ngoài ra, thì còn có một số đồng phục bảo vệ còn được sử dụng những màu sắc khác như: Màu ghi, màu đen, màu trắng, xanh nhạt,… Mỗi gam màu như vậy sẽ mang lại những phong cách riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng công ty, doanh nghiệp bạn mà màu sắc sẽ sự đồng bộ khác nhau.

Xưởng may đồng phục bảo vệ
Xưởng may đồng phục bảo vệ

Mặc dù sẽ có những sự khác nhau về màu sắc, tuy nhiên về kiểu dáng của mẫu áo đồng phục bảo vệ trên thị trường hiện nay lại có sự tương đồng với nhau. Với độ rộng – dài vừa phải, phần tay áo có độ bo gấu hoặc sẽ được may thêu theo giống kiểu áo sơ mi để người mặc có thể dễ dàng sơ vin khi mặc. Ngoài ra, đồng phục đồ bảo vệ sẽ còn gồm những thiết bị khác như: bộ đàm, gang tay, giày, ủng,… để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất và tạo sự chuyên nghiệp, an toàn cho người lao động.

May Áo Thun Đồng Phục T & T cung cấp áo đồng phục bảo vệ chất lượng

Xưởng may chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ may áo đồng phục bảo vệ giá rẻ, theo yêu cầu của khách hàng. Nếu như khách hàng chưa có ý tưởng gì để thiết kế thì cũng không sao. Chỉ cần gửi cho chúng tôi một số yêu cầu như logo cần in/thêu, màu chủ đạo… Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn một số mẫu đồng phục bảo vệ phù hợp với thương hiệu công ty bạn.

Sau khi thiết kế xong và may thử bản mẫu để khách hàng đảm bảo hàng đúng như mong muốn không, chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt những sản phẩm đó với mức chi phí cực kỳ phải chăng và phù hợp với chất lượng của từng loại áo.

  • Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế may mặc.
  • Cung cấp một sản phẩm áo thun đồng phục lao động chất lượng.
  • Sử dụng những loại vải thông thoáng, thấm hút mồ hôi cực tốt.
  • Đa dạng mẫu mã thiết kế.
  • Giao hàng miễn phí.
  • Kèm theo đó nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khác.

Đồng phục bảo vệ đẹp thể hiện được sự quy mô và tính chuyên nghiệp

Đồng phục bảo vệ thể hiện được tính chuyên nghiệp
Đồng phục bảo vệ thể hiện được tính chuyên nghiệp

Giúp cho việc quảng cáo hình ảnh thương hiệu tốt hơn

Khi những người bảo vệ công ty bạn mặc một chiếc áo có in logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ giúp cho mọi người dễ dàng nhận biết được người nhân viên bảo vệ đó làm việc cho công ty nào.

Ngoài ra, với những thông điệp được in trên áo đồng phục bảo vệ sẽ được truyền đến mọi người xung quanh, đây là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu tốt cho doanh nghiệp. Khi mọi người thường xuyên nhìn thấy logo và tên thương hiệu đó, theo một cách tự nhiên chúng sẽ dần đi vào trí nhớ và nhận thức của mọi người.

Đồng phục bảo vệ sẽ tạo cảm giác đồng đẳng

Trong một đội bảo vệ thì cũng thường sẽ có người lớn tuổi, người trẻ tuổi, có người ở vùng này vùng khác… Nhưng khi họ cùng nhau mặc một bộ đồng phục thì chỉ còn là 1 đội với nhau, không phân biệt người này với người khác. Qua đó, mọi người trong lực lượng bảo vệ công ty sẽ một cảm giác thân thiện, gần gũi với nhau hơn và hòa đồng cùng làm việc.

Giúp khách hàng nhận biết dễ dàng nhân viên bảo vệ của công ty

Trong những khu trung tâm thương mại lớn, những cửa hàng đông đúc người hay là những bãi đậu xe chật kín ngắt, khách hàng họ thường sẽ không được có cảm giác yên tâm và luôn luôn lo sợ mất đồ… Nhưng khi họ thấy có những người bảo vệ mặc đồng phục bảo vệ sẽ giúp cho khách hàng tăng thêm cảm giác tin tưởng và an tâm mua hàng hơn.

Như vậy, quần áo bảo vệ sẽ giúp cho khách hàng nhận biết được bảo vệ với những người khác qua đó để nếu cần trợ giúp sẽ giúp họ tìm đến nhanh chóng hơn. Lúc này bộ đồ bảo vệ sẽ không đơn thuần là một bộ quần áo bình thường nữa mà nó còn chứa đựng được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng.

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng

Mang lại một cảm giác kiêu hãnh và yêu nghề

Khi mặc lên người một bộ đồng phục bảo vệ đẹp các nhân viên không chỉ có một cảm giác thoải mái, thích thú, tiện ích mà còn có cảm giác kiêu hãnh và yêu nghề của họ hơn.

Bởi khi mặc bộ đồng phục đó lên người rồi nhân viên thấy được mình trong một tập thể to lớn và sẽ sẽ tự thấy có trách nhiệm hơn, tự hào và có ý thức hơn. Qua đó, những người nhân viên bảo vệ mới làm việc sẽ có tính trách nhiệm và hoàn thành tốt công việc.

Quy trình chọn mẫu và duyệt mẫu đối với đồng phục bảo vệ

Bước 1: Báo giá gửi đến khách hàng bao gồm giá theo từng chất liệu vải, hình thức in – thêu do khách hàng lựa chọn (Kèm theo sự tư vấn kĩ càng trước khi báo giá).

Bước 2: Khách hàng sẽ chọn chất liệu vải, màu sắc… được xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T tư vấn hoặc do khách hàng yêu cầu riêng.

Bước 3: Lên bảng thiết kế demo chi tiết sản phẩm, kích thước in thêu.

Bước 4: Duyệt mẫu đã thiết kế và tiến hành lên hợp đồng hoặc đơn hàng phù hợp cho khách hàng với từng giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.