Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất năm 2019

Với phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất được cài đặt trên máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn, việc trở thành nhà sản xuất phim và sản xuất một số video có giao diện chuyên nghiệp ấn tượng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất mang đến cho bất kỳ ai – bất kể kinh nghiệm hay ngân sách của họ là gì, hoặc họ có loại thiết bị nào – khả năng tạo video bắt mắt và các công cụ được cung cấp ngày nay luôn tốt hơn, cung cấp các công cụ và tính năng không thể có được chỉ một vài năm trước đây.

Tuy nhiên, với số lượng phần mềm chỉnh sửa video khổng lồ hiện có, thật khó để chọn phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho nhu cầu của bạn – và đó là nơi chúng tôi đến.

Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã tổng hợp một lựa chọn các trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Những công cụ này làm cho việc cắt, chỉnh sửa và hoàn thiện thực sự đơn giản. Phần mềm chúng tôi đã chọn sẽ không phá vỡ ngân hàng, nhưng nếu bạn thực sự thiếu tiền mặt (hoặc chưa sẵn sàng để cam kết với một tùy chọn phải trả tiền), hãy hạ xuống trang bạn sẽ tìm thấy danh sách của chúng tôi về phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất.

Chúng tôi đã đảm bảo rằng hướng dẫn về phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất này chứa các lựa chọn cho tất cả mọi người, từ những người làm phim vừa chớm nở, cho đến những biên tập viên chuyên nghiệp muốn làm cho tác phẩm của họ thực sự nổi bật. Không thành vấn đề nếu bạn đang sử dụng một trong những máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa video hoặc thiết bị khác, chúng tôi đã chọn các tùy chọn tốt nhất phù hợp với bạn. Bạn sẽ tìm thấy phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho PC Windows, Mac và Android. Ngoài ra còn có những lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các biên tập viên video có kinh nghiệm.

Ngoài ra, với Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử ngay bây giờ, bạn sẽ tìm thấy một số giảm giá lớn cho cả hai tiện ích bạn cần để quay video, cũng như phần mềm bạn cần để chỉnh sửa chúng.

Giảm 40% gói Adobe CC All Apps: $ 29,99 (là $ 52,99) / £ 30,34 (là £ 49,94)
Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nắm bắt gói All Apps của Adobe với giá gần một nửa. Kế hoạch bao gồm Photoshop, InDesign, Lightroom, Illustrator, Fresco và XD, và toàn bộ bộ ứng dụng sáng tạo hiện có sẵn chỉ với $ 29,99 / £ 30,34.
XEM THÊM:  Công ty thiết kế web tại hcm

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất: Trả tiền cho
01. Adobe Premiere Pro CC
Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Windows

Nền tảng: Windows và Mac | Các tính năng chính: Chỉnh sửa nhiều camera, chỉnh sửa 3D | Video theo dõi: Không giới hạn | Dùng thử miễn phí: Có | Tốt nhất cho: Chuyên gia và những người đam mê

Ứng dụng đơn Premiere Pro CC
20,99 USD/ tháng
Premiere Pro CC Tất cả ứng dụng
49,94 USD/ tháng
xem thêm: dịch vụ thiết kế web
tại Adobe
Chức năng tự động tuyệt vờiCông cụ chỉnh sửa video tiêu chuẩn công nghiệpDùng thử miễn phíỨng dụng đồng hành chuyên dụng
Nếu bạn là người dùng Windows, Adobe Premiere Pro CC là trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện có. Đây là một chút không có trí tuệ: Premiere Pro là một trình chỉnh sửa video toàn hát từ một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành, được sử dụng bởi nhiều chuyên gia sáng tạo.

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao nó rất phổ biến cho người dùng Windows 10. Nó có thể xử lý một số lượng video chưa được khai thác, có thể được nhập từ hầu hết mọi nguồn bạn có thể nghĩ đến (tệp, băng, máy ảnh của tất cả các tiêu chuẩn … thậm chí VR). Đồng bộ hóa tự động là một viên ngọc quý khi bạn có những bức ảnh đa góc độ và thật khó để khắc phục các công cụ tinh chỉnh thực sự làm cho video của bạn nổi bật giữa đám đông.

Ngoài ra còn có một ứng dụng đồng hành miễn phí hoàn toàn mới – Adobe Premiere Rush photoshop – giúp bạn dễ dàng làm việc với các cảnh quay được ghi lại trên điện thoại của bạn. Tại thời điểm viết, nó đã có sẵn trên iOS, macOS và Windows.

Bạn có thể tự đăng ký Premiere Pro, nhưng nếu bạn sử dụng nhiều hơn một trong các ứng dụng của Adobe, sẽ rất đáng để bạn đăng ký Creative Cloud với mức phí hàng tháng cao hơn một chút.

Tải xuống Adobe Premier Pro CC
Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất: Final Cut Pro X
02. Final Cut Pro X
Trình chỉnh sửa video tốt nhất bạn có thể có cho máy Mac của mình

Nền tảng: Mac | Các tính năng chính: Chỉnh sửa Muti-cam, cân bằng màu thông minh | Video theo dõi: Không giới hạn | Dùng thử miễn phí: 30 ngày | Tốt nhất cho: Chuyên gia và những người đam mê

US $ 299,99
Chỉnh sửa linh hoạt và mạnh mẽGiao diện rực rỡCó ý nghĩa đối với người dùng AppleĐắt
Final Cut Pro X là lựa chọn của chúng tôi cho phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Mac. Và, như bạn có thể nghi ngờ với Apple, trình chỉnh sửa bắt buộc rất dễ sử dụng và được đóng gói với đủ các tính năng để đảm bảo mức giá (được thừa nhận là cao). Chúng tôi thích các công cụ nhóm, tùy chọn hiệu ứng và cách đơn giản để bạn có thể thêm và chỉnh sửa âm thanh. Nếu bạn đã bị cuốn vào hệ sinh thái của Apple, bạn sẽ đánh giá cao cách Final Cut phối hợp khéo léo với các bộ sưu tập Ảnh hoặc iTunes của bạn.

Tải xuống Final Cut Pro X từ Apple
Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất: Adobe Premiere Elements 2019
03. Adobe Premiere Elements 2019
Một trình chỉnh sửa video tuyệt vời để phù hợp với hầu hết người dùng

Nền tảng: Windows và Mac | Các tính năng chính: Ổn định video, nhận diện khuôn mặt, theo dõi chuyển động tự động | Video theo dõi: Không giới hạn | Dùng thử miễn phí: Có | Tốt nhất cho: Chuyên gia và những người đam mê

69,99 USD
89,99 USD
Xem tại Amazon
149,99 USD
Xem tất cả giá (9 tìm thấy)
Dễ sử dụngTải các tính năngKhông mạnh mẽ như một số công cụKhông phải trình chỉnh sửa video nhanh nhất
Adobe thực hiện một mục khác trong danh sách này với Premiere Elements ; một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và biên tập viên có kinh nghiệm. Nó không phức tạp như trình chỉnh sửa video Premiere Pro nặng hơn (được liệt kê ở vị trí số một ở trên), phù hợp nhất với các chuyên gia chỉnh sửa video toàn thời gian. Nhưng Premiere Elements vẫn được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời, như nhận diện khuôn mặt, hiệu ứng âm thanh và nhạc nền kèm theo. Và nó cũng thân thiện để sử dụng.

Cho dù bạn là người mới chỉnh sửa hay chuyên nghiệp, các chức năng tự động – như theo dõi chuyển động và điều chỉnh thông minh – sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Điều tương tự cũng có thể nói về tùy chọn ổn định video và đơn giản chỉnh sửa. Premiere Elements đi kèm với tất cả các hiệu ứng video mà bạn mong đợi trong trình chỉnh sửa video của người tiêu dùng: chuyển tiếp, khóa sắc độ, độ mờ đục, v.v. Thư viện phương tiện cũng được tổ chức thông minh, với các tìm kiếm thông minh giúp dễ dàng tìm thấy các tệp đã hoàn thành và bản nháp.

Tải xuống Premiere Elements từ Adobe
Adobe Premiere Rush(Tín dụng hình ảnh: Adobe)
04. Adobe Premiere Rush
Tất cả sự tốt lành của Adobe nhưng trên điện thoại di động của bạn

Nền tảng: Android, iOS | Các tính năng chính: Đồ họa chuyển động trong ứng dụng, hỗ trợ 4K | Dùng thử miễn phí: Gói khởi động miễn phí | Tốt nhất cho: Người say mê trên thiết bị di động

Adobe Premiere Rush CC
9,99 USD/ tháng
Adobe Premiere Pro & Premier Rush CC
20,99 USD/ tháng
tại Adobe
Tất cả có thể được thực hiện trong ứng dụngTuyệt vời để chỉnh sửa âm thanhLý tưởng nếu bạn đã biết AdobeĐừng dựa vào gói miễn phí hạn chế
Bất kỳ trình chỉnh sửa video nào sử dụng PC có giá trị muối của họ chắc chắn đã sử dụng phần mềm Adobe tại một số điểm. Adobe Premiere Rush lấy tất cả các bit tốt nhất mà Adobe đã hoàn thiện trong nhiều năm và vận chuyển nó đến lòng bàn tay của bạn.

Vì vậy, những gì nó cung cấp các biên tập viên trên đường đi? Giao diện người dùng đơn giản sẽ ngay lập tức quen thuộc với người dùng Premiere Pro hoặc Elements; bốn bài hát video; ba bản âm thanh; dễ dàng xuất ngay vào tài khoản truyền thông xã hội của bạn; công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng … danh sách vẫn tiếp tục! Không có gì ngạc nhiên khi gần đây nó đã đi đầu trong việc đếm ngược các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất của chúng tôi .

Có, bạn có thể cho nó hoạt động miễn phí với Rush Starter Plan, nhưng nó chỉ đủ để xuất ba video. May mắn thay, không tốn nhiều tiền để lấy phiên bản đầy đủ của ứng dụng Adobe Premiere Rush trên iOS hoặc Android.

Tải xuống Adobe Premiere Rush
Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất: Kinemaster
05. KineMaster
Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android … dành cho chuyên gia

Nền tảng: Android, iOS | Các tính năng chính: Xem trước tức thì, hiệu ứng thông minh | Dùng thử miễn phí: Ứng dụng miễn phí | Tốt nhất cho: Người mới bắt đầu và sử dụng chuyên nghiệp nhẹ

KIỂM TRA AMAZON
Số lượng tính năng đáng ngạc nhiênĐủ tốt cho các chuyên giaỨng dụng chỉnh sửa giá rẻChậm trên các thiết bị cấp thấp
Nếu bạn nghĩ rằng cố gắng chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình là một bài tập vô nghĩa, KineMaster sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Có sẵn cho các thiết bị Android, iPhone và iPad, chúng tôi đã nhấn mạnh tùy chọn này là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Android vì nó vượt xa và vượt xa những gì bạn mong đợi từ một ứng dụng di động.

Nó tích hợp khả năng chỉnh sửa nhiều lớp, thêm chữ viết tay và chú thích văn bản, thử nghiệm với tối đa bốn bản âm thanh và chỉnh sửa chính xác ở cấp độ khung và khung phụ. Chúng tôi có thể tiếp tục với một danh sách dài các tính năng, nhưng có lẽ chứng thực tốt nhất là điểm đánh giá trung bình từ cả App Store và Google Play. Thêm vào đó, nó miễn phí, vì vậy có lẽ đáng để tải xuống ứng dụng chỉnh sửa video này và dùng thử.

Tải xuống KineMaster cho Android
Tải xuống KineMaster cho iPhone hoặc iPad
Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất: corel videostudio Ultimate
06. Corel VideoStudio Ultimate 2019
Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu

Nền tảng: Windows | Các tính năng chính: Hiệu ứng thời gian thực, hiệu chỉnh màu sắc | Dùng thử miễn phí: 30 ngày | Tốt nhất cho: Người mới bắt đầu

Thực sự dễ dàng để nhậnLựa chọn tốt đẹp của các tính năngTương đối rẻQuá cơ bản (và bất thường) cho ưu
Corel VideoStudio Ultimate cung cấp một cách tuyệt vời để chỉnh sửa video cho người mới. Giao diện được thiết kế tốt có nghĩa là rất dễ dàng để truy cập ngay lập tức, nhưng nó không thiếu các tính năng. Có chỉnh sửa nhiều camera, hỗ trợ video 4K, hỗ trợ video VR 360 độ, thư viện nhạc và vô số hiệu ứng, để đặt tên nhưng một số ít. Không tệ chút nào về giá cả.

Bạn càng sử dụng VideoStudio Ultimate, bạn sẽ càng nhận thấy và sử dụng các tính năng nhỏ và phát triển của nó. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và vẫn có nhiều điều để cung cấp cho các biên tập viên video có kinh nghiệm hơn – mặc dù các chuyên gia có thể sẽ muốn chọn một trong các tùy chọn phần mềm chỉnh sửa video tiêu chuẩn.

Tải xuống Corel VideoStudio Ultimate
(Tín dụng hình ảnh: Wondershare)
07. Phim ảnh9
Một công cụ dễ sử dụng với nhiều hiệu ứng và tài nguyên đi kèm

Nền tảng: Windows, Mac | Các tính năng chính: Hỗ trợ 4k, hiệu ứng và tiêu đề tích hợp | Dùng thử miễn phí: Phiên bản miễn phí có sẵn | Tốt nhất cho: Những người đam mê

Wonderershare Filmora 1 năm
39,99 USD/ tháng
Wonderershare Filmora trọn đời
59,99 USD/ tháng
Wonderershare Filmora không giới hạn
99,87 USD/ tháng
tại Wonderershare
Đơn giản để sử dụngGiá cả hợp lýHỗ trợ 4KPhiên bản miễn phí để dùng thử
Filmersh9 của Wondershare là một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ dành cho những người đam mê hoặc những người mới bắt đầu chỉnh sửa. Giao diện trực quan sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu và có các tiêu đề, hiệu ứng và bộ lọc tích hợp được thiết kế cho YouTubers vừa chớm nở. Ngoài ra còn có một thư viện các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc miễn phí để cung cấp cho video của bạn tác động – cộng với khả năng ghi lại phương tiện truyền thông của riêng bạn để đưa vào, trực tiếp trong công cụ.

Nếu bạn đang sử dụng công cụ một cách chuyên nghiệp, có lẽ bạn sẽ muốn chọn tham gia FilmoraPro tiên tiến hơn – khám phá sự khác biệt giữa hai công cụ tại đây .

Giá cả khôn ngoan, có một vài lựa chọn khác nhau để lựa chọn. Nếu bạn mới bắt đầu, phiên bản miễn phí bao gồm tất cả các tính năng và công cụ tương tự như công cụ trả phí, nhưng tất cả các video của bạn sẽ có hình mờ thương hiệu trên chúng. Sau đó, bạn có thể chọn giữa kế hoạch 1 năm, kế hoạch trọn đời với phí một lần. Cuối cùng, có một gói không giới hạn siêu tốc, ném vào các lượt tải không giới hạn từ thư viện chứng khoán và các hiệu ứng mới mỗi tháng.

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất: CyberLink PowerDirector
08. CyberLink PowerDirector 17 Ultra
Phần mềm chỉnh sửa video cho các nhà làm phim có kinh nghiệm

Nền tảng: Windows | Các tính năng chính: Chỉnh sửa nhiều camera, video 360 độ, theo dõi chuyển động (và tải thêm) | Dùng thử miễn phí: 30 ngày | Tốt nhất cho: Những người đam mê

PowerDirector Ultra
79,99 USD
tại CyberLink
Công cụ thực sự mạnh mẽNgăn xếp các tính năngĐáng ngạc nhiên giá cả phải chăngKhó khăn cho người mới
CyberLink PowerDirector là một phần mềm nghiêm túc dành cho các biên tập viên video nghiêm túc: đây là phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời cung cấp các tính năng chuyên nghiệp và chất lượng cao, không có ngân sách Hollywood. Nhận được bẻ khóa trên dòng thời gian 100 bài hát và bạn sẽ sớm thấy mình tận dụng tối đa vô số các công cụ ổn định và chỉnh sửa video, hiệu ứng chuyên nghiệp, chỉnh sửa nhiều camera, theo dõi chuyển động và cắt tỉa dễ dàng đáng ngạc nhiên.

Cũng có chỉnh sửa video 360 độ, cùng với sự hỗ trợ cho tất cả các tiêu chuẩn và định dạng tệp bạn có thể tưởng tượng. Và nếu bạn đang tìm thấy một chút khó khăn, thì có rất nhiều video hướng dẫn để giúp bạn sắp xếp.

Tải xuống CyberLink PowerDirector
Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất: Pinnacle Studio 22
09. Studio đỉnh cao 22
Trình chỉnh sửa video dễ sử dụng nếu bạn đang bắt đầu

Nền tảng: Windows | Các tính năng chính: Chụp và chỉnh sửa nhiều camera, điều khiển màu sắc, dừng hoạt hình chuyển động | Dùng thử miễn phí: 30 ngày (bảo đảm hoàn lại tiền) | Tốt nhất cho: Người mới bắt đầu

US $ 119,94
XEM TẠI AMAZON
138,26 USD
Xem tại Amazon
Xem tất cả giá (2 tìm thấy)
Siêu đơn giản để sử dụngTính năng đa dạngGiá hấp dẫnCó thể quá cơ bản đối với một số
Đi đến Pinnacle Studio 22 rất đáng để xem xét nếu bạn chưa bao giờ chỉnh sửa video trước đây và muốn tìm hiểu lần đầu tiên. Giá dưới mức trung bình của những người ở trên và bạn luôn có thể bảo lãnh nếu bạn tìm thấy trong vòng 30 ngày đầu tiên mà nó không dành cho bạn.

Nhưng thành thật mà nói, chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu bạn cần. Đối với khu vực $ 60 / £ 60, bạn nhận được hơn 1.500 hiệu ứng, tiêu đề và mẫu, chỉnh sửa video HD 6 track, công cụ tô màu tiện dụng, tính năng dừng chuyển động chuyên dụng, ánh xạ lại thời gian và nhiều hơn nữa. Và hầu hết các tính năng là một doddle tuyệt đối để sử dụng. Vì vậy, nó cảm thấy như một bước tiến chính hãng từ các tùy chọn miễn phí, mà không vung tiền ngu ngốc.

Tất nhiên, nó không có bộ tính năng đầy đủ mà một số tính năng khác trong danh sách này cung cấp, đó không phải là tất cả về Studio 22. Và nếu bạn thử và thích giao diện và công cụ Pinnacle, bạn luôn có thể nâng cấp lên một trong các gói toàn diện hơn của công ty.

Tải xuống Pinnacle Studio 22
Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất
Thật đáng ngạc nhiên, một số phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất gần giống như phần mềm được sử dụng bởi các chuyên gia làm việc cho các sản phẩm ngân sách lớn của Hollywood. Trong hầu hết các trường hợp, có phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn (nhấp vào trang một để đọc phần mềm chỉnh sửa video trả phí tốt nhất của chúng tôi ), nhưng các phiên bản miễn phí chúng tôi sẽ cho thấy bạn còn nguyên vẹn phần lớn chức năng . Ví dụ, trong trường hợp Lightworks, hạn chế chính là định dạng đầu ra, nhưng VSDC và DaVinci Resolve tuyệt vời cho phép bạn xuất các sáng tạo của mình trong một loạt các định dạng.

Phạm vi và sức mạnh của các tính năng có sẵn trong các công cụ phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này rất đáng chú ý; nếu bạn có tài năng thì không có gì ngăn cản bạn tạo ra một sản phẩm hoàn thiện về mặt kỹ thuật.

Nếu nhu cầu của bạn đơn giản hơn và bạn chỉ muốn phần mềm dễ sử dụng nằm giữa Windows Movie Maker và gói chuyên nghiệp hàng đầu, thì có phần mềm tải video miễn phí cho bạn tại đây.

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất: DaVinci Resolve
10. Giải quyết DaVinci
Chỉnh màu chất lượng chuyên nghiệp và làm chủ âm thanh

Nền tảng: Windows, Mac, Linux | Các tính năng chính: Chỉnh màu tuyệt vời, công cụ âm thanh Fairlight, tương thích với bảng điều khiển Fairlight, cộng tác nhiều người dùng | Tốt cho: Chỉnh sửa màu sắc và âm thanh chuyên dụng

Hiệu chỉnh màu sắc đặc biệtSản xuất bài âm thanh mạnh mẽTốt cho làm việc hợp tácPhù hợp hơn với cảnh quay hoàn thiện
DaVinci Resolve là một công cụ chỉnh sửa video miễn phí được sử dụng cho các sản phẩm phim và truyền hình có ngân sách lớn. Nó đặc biệt mạnh mẽ để hiệu chỉnh màu sắc và khả năng âm thanh, vì vậy nếu đó là những ưu tiên thì đây có thể là phần mềm dành cho bạn.

Cũng như các tính năng màu truyền thống như trình chỉnh sửa đường cong và bánh xe màu chính, cũng có tính năng nhận diện và theo dõi khuôn mặt, do đó bạn có thể điều chỉnh tông màu da, màu mắt và màu môi. Đối với âm thanh, DaVinci Resolve sử dụng Fairlight, bộ công cụ chỉnh sửa cao cấp cho phép bạn trộn và làm chủ tới 1.000 kênh.

Thật đáng kinh ngạc khi phần mềm này có sẵn với gần như tất cả các tính năng có trong phiên bản miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho Windows hoặc Mac, thì đây có thể là nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.