Các loại vải tốt nhất (và tồi tệ nhất) để mặc trong mùa hè

Khi mùa hè đến gần, đó là thời điểm hoàn hảo để đánh giá lại tủ quần áo của bạn và xem xét việc mất một lớp. Nhưng khi bạn làm mới diện mạo của mình trong mùa này, sẽ có nhiều điều cần lưu ý hơn là xu hướng màu sắc và denim vải  là gì trong mùa này. Những loại vải bạn chọn mặc trong những tháng hè ấm áp hơn có thể có tác động lớn không chỉ đến vẻ ngoài mà cả mức độ thoải mái của bạn. Để giúp bạn mát mẻ theo nhiều cách hơn một, đây là những loại vải mùa hè tốt nhất (và tồi tệ nhất) để hướng dẫn tủ quần áo của bạn trong mùa này.

Vải mùa hè tốt nhất

Cotton

Nổi tiếng thoáng khí, vải cotton là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi thứ, từ áo cánh, áo choàng cho đến váy mùa hè đẹp . Nó cũng đủ linh hoạt để mặc cho cả ban ngày và ban đêm.

Lanh

Ngoài việc là một lời kêu gọi tốt cho bộ đồ giường mùa hè, vải lanh là một trong những loại vải mùa hè tốt nhất để dễ dàng bổ sung cho tủ quần áo của bạn. Cặp quần lanh với một đầu cây trồng hoặc bể cho một sự rung cảm bên thượng.

Chambray

Nếu bạn yêu thích denim nhưng muốn một thứ gì đó nhẹ hơn, thì chambray là chất liệu hoàn hảo cho bạn. Vải khúc này về cơ bản là một gingham vải lanh với kết cấu hơi lốm đốm.

Seersucker

Về mặt kỹ thuật là một thành viên của gia đình bông, seersucker là một loại vải mỏng, nhẹ, rất nhẹ. Một chủ đạo của các bữa tiệc vườn và trang phục chèo thuyền, chất liệu này cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho trang phục mùa hè.

Áo

Drapey và linh hoạt, áo là một trong những loại vải mùa hè tốt nhất mọi thời đại. Ngoài những chiếc váy bồng bềnh và áo chẽn cổ điển, áo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho trang phục nhẹ và áo len đi biển.

Vải mùa hè tồi tệ nhất

Nylon

Là một vật liệu tổng hợp hoàn toàn, nylon là trái ngược với thoáng khí. Bởi vì nó được thiết kế để đẩy nước và có mức độ hấp thụ thấp, quần áo làm từ vải nylon có xu hướng giữ nhiệt và mồ hôi trên da.

Acrylic

Giống như nylon, acrylic không phải là một loại vải tự nhiên. Mặc dù nó thường xuất hiện trong trang phục mùa hè và ngọn, chất liệu thường có thể nóng và mài mòn, làm cho nó trở thành một trong những loại vải mùa hè tồi tệ nhất.

Polyester

Một loại vải mùa hè khác tốt nhất nên tránh là polyester . Loại vải tồn kho phổ biến này thân thiện với du lịch và chống nhăn, nhưng nó cũng chống lại độ ẩm, làm cho nó ít lý tưởng hơn cho thời tiết mùa hè nóng bức.

Vinyl

Cái nhìn ướt át của vinyl có vị trí và thời gian, nhưng với cấu hình tổng hợp cũng không thấm nước và lý tưởng cho việc bọc ghế, nó không thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho quần áo mùa hè. Để có được sửa chữa vinyl của bạn, lựa chọn cho giày vinyl và phụ kiện.

Vải lông cừu

Có thể có một chút ngạc nhiên rằng một chất liệu được làm để giữ ấm cơ thể là một lựa chọn kém trong số các loại vải mùa hè. Mặc dù một số biến thể nhất định của len là ổn (các sản phẩm được dán nhãn cụ thể là len mùa hè là một khởi đầu tốt), lông cừu thực sự có nguồn gốc từ polyester, do đó, nó đi kèm với các vấn đề tương tự như giữ ẩm và giảm thông gió tự nhiên.

Tiếp theo, một hướng dẫn đầy đủ về cách mặc màu đen trong mùa hè .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.