Quy cách đóng gói sản phẩm may mặc

Thùng carton đóng gói những sản phẩm may mặc chính là thể hiện giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Và quy cách đóng gói sản phẩm may mặc như thế nào là chuẩn nhất? Sau khi được tư vấn bởi đơn vị bán thùng carton đóng gói đồ đạc – Taxi tải giá rẻ, May Áo Thun Đồng Phục sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về thông tin này.

Quy cách sắp xếp sản phẩm may mặc

Bước đầu tiên mà các doanh nghiệp đều cần lưu ý trong quy cách đóng gói sản phẩm may mặc là bước đóng gói sản phẩm may mặc. Để sắp xếp các sản phẩm cho hoàn hảo nhất và đẹp mắt nhất, có thể thực hiện theo ba bước sau:

  • Bạn nhớ kéo hết các dây khóa kéo hoặc chỉnh túi áo đúng vị trí, ngay ngắn. Cho sản phẩm lên bề mặt phẳng, vuốt sản phẩm cho ổn định và thẳng thớm.
  • Thực hiện bằng cách nắm vào vai áo bằng tay trái và đặt tay phải ở phần bên trái tay áo. Tiến hành xếp vào 1/3 áo hướng vào bên phải, tiếp tục tiến hành gấp phần tay áo vào sao cho vuông góc với mép ngoài rồi sau đó đặt vào vị trí ban đầu. Với bên còn lại tiến hành lặp đi lặp lại như cũ.
  • Để hoàn thành quá trình gấp sản phẩm may mặc chia áo ra làm 3 phần, xếp 1/3 phần dưới thân áo hướng lên phần cổ áo trước và sau đó hướng 1/3 của cổ áo hướng xuống phần thân áo.

Quy cách đóng gói sản phẩm may mặc đúng chuẩn

Trong quy cách đóng gói sản phẩm may mặc đóng gói được xem là bước quan trọng nhất trong quá trình. Thùng hàng được xem là vật bảo vệ cho các sản phẩm may mặc được đóng gói bên trong trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa được bảo vệ và đến nơi an toàn, đóng gói thùng hàng càng kỹ càng, chắc chắn. Theo đơn vị Taxi tải giá rẻ – Đơn vị cung cấp thùng carton hàng đầu tại TP.HCM.

Bước 1: Gấp cẩn thận các sản phẩm may mặc cho vào túi nilon mới. Đặt mặt phải áo ở bên trên là một điều bạn cần chú ý.

Bước 2: Tiến hành cho các sản phẩm đã đóng gói vào thùng carton, theo tính toán thì sẽ được đặt 5 sản phẩm ở mỗi thùng đựng. Một điều bạn cần chú ý là luôn chắc chắn rằng mặt phải của sản phẩm được đặt hướng lên trên và vuốt lại bề mặt sản phẩm khi đặt vào thùng carton.

Bước 3: Tiến hành sử dụng băng keo trong suốt để dán miệng thùng để đảm bảo độ chắc chắn.

Bước 4: Điền thông tin đầy đủ của doanh nghiệp lên trên thùng: tên doanh nghiệp, mã hàng, số lượng, size, màu sắc,…hoặc shipping mark điều này sẽ làm tránh thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Tham khảo tiêu chuẩn đóng gói

Kích thước thùng carton tiêu chuẩn trong quy cách đóng gói sản phẩm may mặc

Đơn Taxi tải giá rẻ cho biết để đóng gói cũng góp phần đáp ứng quy cách đóng gói sản phẩm may mặc lựa chọn thùng carton có kích thước lớn. Cho nên, hầu hết khi vận chuyển các sản phẩm may mặc cũng như số lượng hàng hóa đều lớn, xuất nhập khẩu.

Cho nên, chỉ có thùng có kích thước lớn mới có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp may mặc. Bên cạnh đó, thùng carton lại có khối lượng nhẹ hơn và việc kiểm tra để hạn chế sai sót cũng trở nên hoàn hảo hơn.

Độ cứng và độ bền của thùng carton

Trên thực tế, thậm chí lên đến hơn nửa tháng quá trình vận chuyển hàng may mặc thường kéo dài vài ngày. Chính vì vậy, yêu cầu cơ bản của thùng carton là phải có đủ độ cứng để có thể bảo vệ được hàng hóa bên trong trong quá trình vận chuyển.

Hơn thế nữa, các thùng hàng đều được xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian và diện tích thế nên thùng carton cần phải đủ độ bền để có thể chịu được trọng lượng của các thùng hàng khác trong quá trình vận chuyển.

Vừa đáp ứng được quy cách đóng gói sản phẩm may mặc. Khi khách hàng lựa chọn thùng carton có đủ độ bền và độ cứng sẽ giúp đưa các sản phẩm may mặc đến nơi đảm bảo an toàn hơn.

Khả năng chống và hút ẩm

Chính vì điều đó, các doanh nghiệp cần phải chọn thùng carton có hút ẩm tốt và khả năng chống. Trong quá trình vận chuyển, thông thường các doanh nghiệp Việt Nam thường chọn đường biển là đường vận chuyển chính để đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi hơi nước  hoặc độ ẩm do thời tiết.Từ những điều đề cập ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã đều có thể thấy rằng các yêu cầu về quy cách đóng gói sản phẩm may mặc là rất chặt chẽ và gắt gao.

Trường hợp bạn đang cần một địa chỉ cung cấp thùng carton uy tín, bạn có thể tham khảo đơn vị Taxi tải giá rẻ – Đây là đối tác của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận sau khi sử dụng thùng carton ở đây.

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published.