Diệt côn trùng Anh Thư – Đơn vị diệt côn trùng xưởng may mặc uy tín chất lượng

Đối với linh vực may mặc, Xưởng sản xuất – nhà máy  ra nơi tập trung rất nhiều côn trùng gây hại cắn phá sản phẩm. Hơn thế nữa, nhiều loại côn trùng cắn phá như chuột, mối có thể gây tổn thất cho sản phẩm, hàng hóa của đơn vị sản xuất của bạn. Xưởng may áo thun đồng phục của chúng tôi cũng vậy. Gặp nhiều vấn đề với những kẻ khó ưa này. Có một thời điểm hàng hóa của chúng tôi bị phá nát hoàn toàn. Và sau khi được sự hỗ trợ của côn trùng Anh Thư – Xưởng may của chúng tôi đã “sạch sành sanh” bóng dáng của những loại côn trùng phá hoại.

Côn trùng ảnh hưởng đến đời sống như thế nào?

Thông thường, khu vực nhà máy là nơi sản xuất ra sản phẩm dù sản phẩm của bạn là may mặc, thực phẩm hay lương thực… chính là nơi tập trung lũ mối, chuột phá hủy, gây nguy hại, hay cả kiến, gián cũng thừa dịp tấn công hàng hóa

Ngoài ra, một khi các loại côn trùng đã tồn tại trong nhà máy may mặc của doanh nghiệp không những ảnh hưởng đến kinh tế, sức khỏe, mối, chuột là những loài côn trùng nguy hiểm hay phá phách làm thiệt hại toàn bộ sản phẩm của họ. Bên cạnh đó, trong trường hợp nếu công ty bạn có phòng  ban chuyên về truyền thông, mạng thì chuột sẽ gặm nhắm các đường dây máy và cắn phá các phòng sever điều này sẽ đem lại những thiệt hại vô cùng to lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, những côn trùng này gây hại như thế nào đến sức khỏe thì chắc hẳn đại đa phần như ai cũng biết. Ngoài ra, chuột cắn có thể làm con người mắc nguy cơ bị bệnh uốn ván. Kiến, gián,…làm cho môi trường làm việc của bạn không được sạch sẽ. Trong trường hợp, nếu muốn có hiệu quả làm việc tốt hơn thì môi trường làm việc phải trong lành, không có côn trùng phá hoại,, không bụi bẩn,  có như vậy sản phẩm mới được bảo vệ và doanh thu được gia tăng.

Vệ sinh Anh Thư – hướng dẫn cách diệt côn trùng gây hại

Theo những nghiên cứu của Vệ Sinh Anh Thư sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tiêu diệt chuột cắn phá nhà xưởng may mặc bằng phương pháp thủ công an toàn và đầy hiệu quả

  • Phương pháp dùng hóa chất đó là những loại keo dính chuột, hoặc sử dụng những hóa chất hóa sinh là chuột hoặc côn trùng ăn vào bị xuất huyết nội tạng mà chết.
  • Phương pháp thủ công đây chính là phương pháp truyền thống từ trước đên nay: bẫy chuột có hai phương pháp là bẫy dính và bẫy kiềng, những chiếc bẫy này hãy đem đặt vào từng góc của xưởng-nhà máy may mặc côn trùng thường hay bò qua lại.

Vệ sinh Anh Thư luôn cập nhật những giải pháp mới về tầm soát côn trùng gây hại để tạo điều kiện phát triển, kinh doanh nâng cao chất lượng sản phẩm ngày qua ngày. Ngoài ra,  những cách này chỉ tiêu diệt được một số lượng rất ít và sẽ tái phát lại rất nhanh. Hãy đến với Vệ sinh Anh Thư để được cung cấp từ A-Z dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đến các bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Vệ sinh Anh Thư tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng gây hại, cùng với việc được trang bị những công nghệ tối tân nhất, tiên tiến nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của Vệ Sinh Anh Thư.

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published.