Thêu logo công ty lên áo thun đồng phục

theu logo

Bạn đã biết những loại áo như thế nào thường dùng để thêu logo chưa? Và làm thế nào để thêu logo lên áo thun đồng phục, áo sơ mi… Hôm nay cùng xưởng May Áo Thun Đồng Phục 24H cùng tìm hiểu ngay những thông tin thú vị trong bài viết sau đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ biết được những điều bất ngờ mà trước đây chưa bao giờ bạn thấy, cùng tìm hiểu nhé.

Các loại áo thường sử dụng để thêu logo

 • Áo thun: Là một loại áo phổ biến và có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên đây là loại áo được rất nhiều người khi mua về tự thêu cho mình những bông hoa, hình dán, hay dòng chữ nào đó mà họ thích.
 • Áo Sơ mi: Thông thường khi mua đồ các bạn sẽ thường thấy một cái logo ở túi áo hoặc có thể ở cổ áo. Đó là những logo được nhà sản xuất áo sơ mi thêu logo vào để thể hiện thương hiệu riêng của mình.
 • Áo khoác: Loại này thì ít được thêu hơn nhưng cũng có một số hãng áo khoác nổi tiếng họ sử dụng công nghệ để thêu lên để khẳng định thương hiêu riêng của mình cũng như sản phẩm đó. Ngoài ra còn rất nhiều loại áo khoác cũng có thể sử dụng để thêu lên.
các loại áo thường để thêu logo
các loại áo thường để thêu logo

Các phương pháp thêu logo lên áo

Có hai cách thêu logo lên áo chính hiện nay: Thêu thủ công và thêu vi tính

Thêu logo thủ công lên áo thun đồng phục

Đây là cách thêu truyền thống nhất, thường sử dụng một cái khung sau đó siết chặt bề mặt làm cho bề mặt của áo phẳng và căng rồi dùng kim để khâu. Nếu như làm cách này phải đòi hỏi đến sự tỉ mỉ, cẩn thận và tốn khá nhiều thời gian nhưng năng suất cũng không được cao. Giá thành cho mỗi sản phẩm thêu thủ công thường rất cao.

Thêu logo bằng công nghệ thêu vi tính

Phương pháp thêu vi tính được sử dụng một loại máy móc hiện đại được lập trình sẵn những thao tác để có thể thêu hàng loạt các sản phẩm nhanh chóng. Đặc điểm của công nghệ này chính là cho độ chính xác cao, giá thành rẻ đặc biệt thời gian được tiết kiệm rất nhiều.

Máy thêu vi tính bắt đầu du nhập vào Việt Nam đầu những năm 90 của thế kỷ trước. Hiện nay loại máy này đã được sử dụng rộng rãi và thay thế cho các phương pháp thêu thủ công truyền thống từ trước.

Thêu logo bằng công nghệ thêu vi tính
Thêu logo bằng công nghệ thêu vi tính

>> Xem thêm: Tổng hợp tên các loại vải may váy, đầm phổ biến hiện nay

Các loại chỉ sử dụng để thêu Logo áo

Một số các loại chỉ thêu được sử dụng nhiều hiện nay như:

 • Chỉ Cotton: Là một loại chỉ có độ bóng cao và mượt.
 • Chỉ Polyester: Bề chắc là đặc điểm nổi bật của loại chỉ này.
 • Sợi chỉ làm từ lụa: Là chỉ được làm từ các sợi tơ tằm, tạo cảm giác cao cấp cho từng sản phẩm.
 • Sợi chỉ len: Đa dạng về màu sắc khác nhau là ưu điểm của nó.
 • Chỉ kim loại: Là loại chỉ được bọc mạ vàng, bạc hoặc có thể là đồng.

Một số vấn đề khi nhận thêu logo

Trường hợp nên hạn chế thêu logo

Hình ảnh quá lớn sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của áo khi thêu logo cũng như sẽ làm cho áo bị dày cộm ở vị trí thêu. Đặc biệt giá áo cũng vì thế mà cũng cao.

Mẫu thêu có quá nhiều chi tiết nhỏ, đòi hỏi đến sự tỉ mỉ. Với những chi tiết như vậy cần phải có sự kết hợp giữa thêu vi tính và thêu thủ công sẽ làm cho thời gian sản xuất hiệu quả hơn.

Những mẫu logo không thể in

 • Font chữ logo quá nhỏ.
 • Hình in có quá nhiều màu sắc khác nhau.
 • Mẫu in sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển đổi màu.
Xưởng May Áo Thun Đồng Phục đơn vị thêu logo uy tín - chuyên nghiệp
Xưởng May Áo Thun Đồng Phục đơn vị thêu logo uy tín – chuyên nghiệp

Phương án xử lý khi không thể thêu logo lên áo

 • Thay vì sử dụng những phương pháp thêu vi tính hiện nay chúng ta có thể dùng công nghệ in cao Plastisol để thay thế. Chất lượng cũng như là giá cả của phương pháp này cũng khá tương đồng với cách thêu máy.
 • Kết hợp giữa việc thêu và in để xử lý những chi tiết nhỏ, cầu kỳ
 • Điều chỉnh lại mẫu in: Có thể cân đối lại kích thước hoặc có thể là xóa bỏ những chi tiết không quá quan trọng.

Nhận thêu logo lên an thun TPHCM và toàn quốc

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục 24H chúng tôi ngoài thiết kế may áo thun đồng phục công ty, đồng phục công nhân, áo thun đồng phục lớp ra chúng tôi còn thêu logo cho khách hàng. Có nhân viên tư vấn mang hàng mẫu và tư vấn tận nơi đối với các khách hàng nội thành tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đối với nhiều khách hàng ở tỉnh khác, khách hàng có thể nhận các sản phẩm mẫu theo đường bưu điện (hoàn toàn miễn phí).

Nếu như bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn phương án in hay thêu tối ưu nhất cho bạn, Chúng tôi có dịch vụ điều chỉnh hình in, lên mẫu thiết kế và mang hàng mẫu tận nơi để bạn chọn.

>> Tham khảo thêm: Top 4 máy in nhiệt áo thun được lựa chọn nhiều hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.