May Áo Thun Đồng Phục

May áo thun đồng phục  chúng tôi chuyên cung cấp may các loại đồng phục học sinh, công ty, đồng phục nhóm tại TPHCM

Khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng một bộ sưu tập tuyệt vời của áo đồng phục trường học từ chúng tôi. T-shirt này được yêu cầu cao trên thị trường cho kết thúc tối cao của nó và các mẫu đẹp.T-shirt của chúng tôi là lý tưởng cho học sinh trung học vì họ có thể mặc nó trong bất kỳ mùa nào bằng cách kết hợp với quần hoặc váy đồng phục. Áo phông này được chế tác đẹp mắt dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân lành nghề để thiết kế nó phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại. Để đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của khách hàng, Áo Đồng Phục Trường Học này có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Tính năng, đặc điểm:

  • Tuyệt vời phù hợp
  • Khâu liền mạch và tốt
  • Mô hình quyến rũ và hợp thời trang

Đồng phục chuyên nghiệp và chất lượng làm việc mặc: Brij & Co. sản xuất chất lượng cao mặc tùy chỉnh làm việc và đồng phục đó là duy nhất và độc quyền cung cấp cho các doanh nghiệp một hình ảnh chuyên nghiệp và nghiêm trọng với một liên lạc của phong cách và lớp học. Cho dù bạn cần đồng phục công nghiệp, đồ thể thao tùy chỉnh, quần áo làm việc của nhân viên, hoặc trang phục có khả năng hiển thị cao, chúng tôi đều là nhà sản xuất quần áo cho chất lượng và cam kết mang lại sự thoải mái tối đa, độ bền và an toàn. Chúng tôi sản xuất áo thun tùy chỉnh, mũ tùy chỉnh, áo sơ mi công ty, túi xách, áo jacket và các đồng phục làm việc chuyên nghiệp khác theo yêu cầu và tùy chỉnh của bạn cho các ngành nghề sau: 1. Đồng phục làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên công ty và đại lý liên kết.

2. T-shirts tùy chỉnh, mũ cho người chơi golf, bóng chày và cricket.
3. Đồng phục hội thảo cho các kỹ thuật viên để bảo vệ chống bụi bẩn, dầu vv.
4. Hàng hóa khuyến mại hoặc giveaway cho các sự kiện tiếp thị / khuyến mãi / ra mắt / hội nghị / ngày gia đình vv
5. Đồng phục làm việc cho quán cà phê, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, phòng tập thể dục, quán rượu, spa, câu lạc bộ sức khỏe, câu lạc bộ buổi sáng & buổi tối, dọn phòng và an ninh.
6. đồng phục công ty cho bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, vv

Trong hơn 50 năm, trung thực và liêm đã được phương châm của chúng tôi, giữ lời hứa của chúng tôi để cung cấp chất lượng cao nhất và sản phẩm phù hợp đã làm cho chúng tôi một nhà sản xuất đồng phục tùy chỉnh nổi bật với Ô tô, hàng không CNTT & các ngành công nghiệp khác trên khắp Ấn Độ và

Leave a Reply

Your email address will not be published.