Lựa chọn nhà xưởng chứa vải

Lựa chọn nhà xưởng

Hiện tại, nhà xưởng xây sẵn là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp mở rộng mô hình kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh mặc hàng may mặc. Cùng với việc lựa chọn thuê xưởng giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian ổn định hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, để dự án kinh doanh thành công các doanh nghiệp cần nắm rõ những nguyên tắc khi lựa chọn nhà xưởng chứa vải hợp lý nhé! mayaothundongphuc sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn nhà xưởng tốt nhất.

1. Bảo đảm phần móng và phần nền cứng chắc

Với bất kỳ công trình nhà xưởng sản xuất nào thì phần móng vẫn đóng vai trò hàng đầu. Cho nên, khi lựa chọn nhà xưởng xây sẵn cần đặc biệt lưu ý đảm bảo chất lượng của phần móng với nền. Và phụ thuộc vào đặc điểm địa chất, vị trí từng vùng khu vực mà có cách cải tạo phù hợp nhất. Ngoài ra, phải đảm bảo rằng nhà xưởng xây sẵn được xây dựng trên nền đất cứng chịu được tải trọng lớn trong quá trình hoạt động. Còn với loại đất nền đất mềm, đất bùn thì phải gia cố thêm móng cho vững bằng cọc khoan nhồi, cọc thép,…

2. Phải có bản vẽ thiết kế

Với vấn đề lựa chọn nhà xưởng chứa vải thuộc khu công nghệ cao, khu công nghiệp xanh, khu công nghiệp, khu công nghiệp thông minh nào, bạn nên đọc bản vẽ thiết kế chi tiết. Ngoài ra, bạn sẽ nắm rõ hơn về kết cấu, vật liệu đã dùng trong thi công, kiến trúc tổng quát,… Cuối cùng bản vẽ sẽ cho ta biết quy mô công trình và khả năng sáng tạo trong thiết kế  nhà xưởng.

Có thể bạn quan tâm: https://xaydungnhandat.com.vn/xay-dung-nha-xuong-khung-thep-tien-che/

3. Lựa chọn màu sơn nhà xưởng

Điểm đặc biệt lưu ý chọn màu sơn nhà xưởng xây sẵn để đảm bảo hiệu suất công việc được cao nhất:

  • Tránh sơn màu phản quang vì nó dễ ảnh hưởng đến thị lực của nhân viên.
  • Sơn nhà xưởng màu xanh da trời hoặc xanh lá cây để tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát
  • Nên dùng màu sáng sơn nền tường, màu đậm sơn nền nhà.

4. Khảo sát địa hình thực tế

Và đây chính là nguyên tắc rất quan trọng khi chúng ta lựa chọn bất cứ nhà xưởng xây sẵn để kinh doanh, sản xuất. Và trước khi quyết định thuê nhà xưởng nên đến tận nơi để khảo sát vị trí, địa chất, địa hình,… Cùng với đó là việc khảo sát thực tế sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và chắc chắn hơn trong việc lựa chọn.

5. Kiểm tra giấy phép xây dựng

Tiếp theo, bạn luôn kiểm tra đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định pháp luật Việt Nam khi có ý định lựa chọn nhà xưởng chứa vải . Với điều này giúp bạn biết nhà xưởng mình chọn có phải là công trình xây dựng hợp pháp hay là không để còn biết lựa chọn. Ngoài ra, nhà xưởng này có dính líu đến tranh chấp đất đai hay không, một vấn đề nan giải cần được giải quyết. Và mọi quá trình này nhằm đảm bảo trong quá trình thuê xưởng dịch vụ không xảy ra bất cứ vấn đề gì trong khi hoạt động sản xuất.

Với việc lựa chọn nhà xưởng để hoạt động, Mayaothundongphuc đã áp dụng những thông tin bổ ích cùng với đó là sự giúp đỡ của đơn vị xây dựng Nhân Đạt, đã xây dựng lên một nhà xưởng vừa hiện đại, hài hòa, việc này khiến cho năng suất hoạt động ngày càng cao. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể xây dựng được một nhà xưởng như mong muốn, và khiến cho việc kinh doanh trở nên thành công hơn. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo một số bài viết về xây dựng, lựa chọn nhà xưởng:

Leave a Reply

Your email address will not be published.