Làm thế nào để giặt khăn Pashmina tại nhà

Nếu bạn từng thắc mắc về cách giặt pashmina tại nhà cho dù đó là khăn choàng pashmina, khăn pashmina hay áo len cashmere, thì khăn lụa Thượng Uyển đã phác thảo một vài bước nhanh chóng cho bạn làm hướng dẫn. Hy vọng rằng điều này sẽ cho phép bạn rửa pashmina tại nhà .
– Đổ đầy bồn với một nửa nước ấm.
– Ngâm cashmere của bạn trong nước ấm.
– Thêm một nắp dầu gội tự nhiên và khuấy nhẹ pashmina của bạn trong 2 – 3 phút. Nếu bạn có một vị trí đặc biệt có vết bẩn trong pashmina của bạn, hãy thêm dầu gội đầu vào vị trí cụ thể đó và rất nhẹ nhàng xoa nó. Đừng chà quá mạnh và quá lâu .
Cách giặt cashmere

4. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần sử dụng một bồn rửa khác hoặc nếu bạn không có thêm bồn rửa trong nhà bếp, bạn có thể sử dụng bồn tắm của bạn hoặc thậm chí một bát lớn chứa đầy nước lạnh để rửa khăn choàng pashmina hoặc khăn pashmina.

5. Cho nó vắt nhẹ để loại bỏ lượng nước dư thừa.

Cách giặt cashmere

5. Để làm khô khăn choàng pashmina hoặc khăn pashmina của bạn, chỉ cần đặt khăn sạch của bạn trên sàn nhà, đặt khăn choàng pashmina của bạn lên trên khăn và cuộn khăn và nhấn khăn của bạn khi bạn cuộn nó để hút lượng nước dư thừa của pashmina.

Cách giặt khăn choàng cashmere

6. Lấy một chiếc khăn khô sạch khác, đặt nó phẳng trên sàn và đặt pashmina của bạn lên trên chiếc khăn khô và để khô. (Không bao giờ làm khô pashmina của bạn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp của bất cứ nơi nào có nhiệt độ dư thừa. Và không bao giờ sử dụng máy giặt hoặc máy sấy của bạn).

7. Hãy chắc chắn rằng bạn kéo căng pashmina của bạn để chúng không bị nhăn khi bạn làm khô nó. Bằng cách này, bạn tránh ủi nó khi nó khô hoàn toàn.

Cách rửa pashmina

Hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn rửa pashmina tại nhà. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.