Làm sao để bán Bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu

Bộ chuyển đổi xúc tác trong ngành phế liệu đã trở thành một mặt hàng NÓNG. Với giá bạch kim, palađi và rhodium – ba kim loại quý được tìm thấy trong các bộ chuyển đổi xúc tác – tăng vọt đến mức cao nhất mọi thời đại, tái chế xúc tác đã trở thành một phần rất lớn của ngành kim loại phế liệu trong vài năm qua. Có nhiều bãi phế liệu mua bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu trên khắp Bắc Mỹ, nhưng có một số vấn đề khi bán bộ chuyển đổi xúc tác.

Các vấn đề phổ biến nhất khi bán bộ chuyển đổi xúc tác cho các mảnh vụn:
Thiếu kiến ​​thức – Rất nhiều bãi phế liệu mua bộ chuyển đổi xúc tác, nhưng không thực sự biết cách phân loại chúng đúng cách vì chúng không có tài nguyên.
Thiếu kinh nghiệm – Tái chế bộ chuyển đổi xúc tác là một lãnh thổ mới cho rất nhiều bãi phế liệu, vì vậy họ không biết cách mua chúng một cách chính xác.
Thiếu tài nguyên – Các bãi phế liệu đang tìm cách tăng việc bán bộ chuyển đổi xúc tác của họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin chính xác để mua nó.
Làm thế nào để bạn tìm thấy người mua chuyển đổi xúc tác phế liệu đúng?
Với rất nhiều vấn đề và thiếu kiến ​​thức trên các bãi phế liệu, có nhiều người mua độc lập như cửa hàng ô tô và nhà để xe sẽ bắt đầu mua xúc tác trong khu vực của họ. Trong khi điều này có vẻ như là một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng, người bán hãy cẩn thận. Một số vị trí nhỏ hơn này có thể không có tất cả các tài nguyên và kiến ​​thức về việc cung cấp giá và phân loại chính xác cho bộ chuyển đổi xúc tác của bạn.

Tại sao các cửa hàng ô tô địa phương không phải là lựa chọn tốt nhất
Một cái gì đó khác bạn phải xem xét về các cửa hàng ô tô nhỏ hơn mua bộ chuyển đổi xúc tác; trừ khi họ mua rất nhiều bộ chuyển đổi xúc tác thường xuyên, họ sẽ khó trả cho bạn giá cao nhất. Họ rất có thể sẽ phải cắt giảm lợi nhuận để họ có thể bán cho người mua lớn hơn và kiếm tiền.

Nơi tốt nhất để bán một bộ chuyển đổi xúc tác?
Một câu trả lời rõ ràng là – một bãi phế liệu. Trong khi bán bộ chuyển đổi xúc tác của bạn cho một bãi phế liệu có vẻ như là một lựa chọn tốt hơn, hãy cảnh giác với những người bạn bán cho. Giống như các vấn đề chúng tôi đề cập sớm như thiếu kiến ​​thức, một số bãi phế liệu có thể bị hạn chế trong việc cung cấp cho bạn một mức giá chính xác.

Chìa khóa để bán bộ chuyển đổi xúc tác của bạn: Số sê-ri

Một yếu tố quan trọng để biết khi nào một bãi phế liệu làm thế nào để báo giá chính xác cho bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu của bạn là khi họ yêu cầu một số sê-ri. Khi bán bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu của bạn, số sê-ri là cách chính xác nhất để có được mức giá phù hợp với giá trị của nó. Số sê-ri sẽ cung cấp, không chỉ năm, kiểu dáng và kiểu dáng của chiếc xe mà nó còn xuất hiện, mà còn cả sự phục hồi của kim loại quý từ bên trong cho các bộ xử lý.

Nếu tôi không có số sê-ri thì sao?

Nếu bạn đang tìm kiếm một số sê-ri trên con mèo của bạn và không thể tìm thấy một số đó, bạn có thể làm một vài điều.

Công ty phế liệu Bảo Minh- Một số bộ chuyển đổi xúc tác đã ăn mòn chúng, vì vậy bạn có thể phải tẩy sạch một số vết rỉ để tìm số sê-ri,
Thực sự, KHÔNG CÓ SỐ! – Một số con mèo không có số sê-ri và không sao cả. Một người mua có uy tín vẫn có thể xác định nó.
* mẹo * Khi nhận được báo giá từ bãi phế liệu cho người mua bộ chuyển đổi xúc tác của bạn, đừng nói với họ năm nào, sản xuất hoặc mô hình hóa cho đến khi họ nói với bạn.

Nếu bạn đã biết nó đến từ đâu, hãy xem họ có biết công cụ của họ không và có thể xác định chính xác nó cho bạn không.

Sẵn sàng để bán bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu của bạn?
Bây giờ bạn đã biết các yếu tố chính cần tìm trước khi bán bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu, đã đến lúc tìm người mua! Tìm kiếm Ứng dụng iScrap để tìm một số bãi phế liệu địa phương và gọi cho họ. Nếu họ nói rằng họ mua bộ chuyển đổi xúc tác, hãy hỏi họ quy trình mua của họ là gì. Hãy nhớ rằng: SỐ TIỀN SERIAL!

Nếu các sân địa phương của bạn không mua bộ chuyển đổi xúc tác hoặc họ không trích dẫn chúng dựa trên số sê-ri, bạn có thể muốn tìm Người mua Bộ chuyển đổi xúc tác Phế liệu Quốc gia . Công ty chị em của chúng tôi Rockaway Tái chế , là một nhà lãnh đạo trong việc mua bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu trên toàn quốc và họ báo giá dựa trên số sê-ri. Bạn có thể nhận được báo giá trong một ngày làm việc cho các bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là gửi hình ảnh của các số sê-ri.

Leave a Reply

Your email address will not be published.