Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín chuyên nghiệp huyện Nhà Bè

Dịch vụ chuyển đồ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, uy tín tại huyện Nhà Bè giá rẻ luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất khi vận chuyển hàng hóa, đồ đạc thậm chí là văn phòng, chuyển nhà. Trong trường hợp, khách hàng đang có nhu cầu tìm một dịch vụ thuê xe tải chất lượng, uy tín hãy tham khảo những thông tin của Dịch vụ chuyển đồ dưới đây để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Những chuẩn loại xe tải của Dịch vụ chuyển đồ cung cấp

Có 3 loại xe tải chính để khách hàng tham khảo:

⇒ Xe tải theo kích thước thùng: Xe thùng dài 3m, xe thùng dài 6m, xe thùng dài 8m, xe thùng dài 4m3, …

⇒ Xe tải theo tải trọng xe: Xe tải 500 kg, Xe tải 2 tấn, Xe 2.5 tấn, Xe tải 750 kg, Xe tải 1 tấn, Xe tải 1.5 tấn,…

⇒ Xe tải theo loại thùng và tính năng:

 • Xe đông lạnh. Thích hợp chở thực phẩm tươi sống.
 • Xe thùng kín (rất kín không lo hàng bị vào nước khi mùa mưa tới)
 • Xe tải có bàn nâng: Nâng hạ hàng hóa nặng.
 • Xe thùng lửng. Đúng với tên gọi gọi của em nó “nửa nạc nửa mỡ”. Không có mui bạt ở trên rất thông thoáng thích hợp chở vật liệu xây dựng.
 • Xe thùng mui bạt (nhiều website viết sai thành mui bạc). Điều mà xe thùng kín không làm được. Lúc này xe mui bạt có thể nâng kèo để có thể chở được hàng quá khổ. Một số trường hợp chiều cao của hàng hóa vượt thùng xe.

Cam kết chất lượng

 • Xe tải chất lượng: Xe mới đạt chuẩn, không lo nằm đường. Yên tâm vận chuyển.
 • Nhanh – An Toàn – Đúng hẹn. Tôi ghét chờ đợi và khách hàng cũng vậy. Đúng giờ, đúng hẹn nhưng vẫn an toàn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
 • Giá thuê xe tải rẻ: Với tiêu chí hài hòa lợi ích đôi bên. Mức giá thuê xe tải chở hàng của Dịch Vụ Chuyển Đồ là rất cạnh tranh.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Điểm qua những lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng:

 • Quy trình chuyên nghiệp: Các hàng hóa, sản phẩm hay vật dụng trong nhà đều được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một cách rõ ràng và kỹ lưỡng về các bước thực hiện. Từ tư vấn, khảo sát và ký hợp đồng. Đến phân loại, bao bọc ,tháo dỡ và đóng gói, cuối cùng là vận chuyển đều được thực hiện theo quy trình khoa học. Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp lý.
 • Xe tải đa dạng chủng loại: Dịch Vụ Chuyển Đồ cung cấp đa dạng xe tải chuyển nhà nên bạn sẽ yên tâm dù vật dụng ít hay nhiều, chúng tôi luôn có đội xe vận chuyển một cách hoàn hảo và nhanh chóng và phù hợp.
 • Đảm bảo an toàn: Khách hàng được nghiệm thu và kiểm tra các vật dụng của mình. Chúng tôi đảm bảo 100% an toàn và nguyên vẹn cho các vật dụng trong gia đình. Dịch vụ chăm sóc sau vận chuyển tốt. Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, bạn sẽ được bảo đảm các sản phẩm, vật dụng trong nhà không bị hư hỏng với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau vận chuyển của Dịch Vụ Chuyển Đồ. 
 • Giá không thể rẻ hơn: Công ty luôn nỗ lực hết sức để thay đổi hoàn thiện mình và cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất, luôn làm bạn hài lòng. Chi phí rẻ và hợp lý. Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn đảm bảo chi phí dịch vụ cạnh tranh và hợp lý nhất đến với quý khách hàng, mang đến uy tín và chất lượng với mức chi phí rẻ hơn thị trường.

Thông tin liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.