Chăm sóc Túi xách Da – Cặp da đại hội

Xử lý túi xách da với tay sạch.
Túi da dễ bị hấp thụ dầu mỡ. Lau bề mặt của túi da bằng vải cotton trắng ẩm, nhưng cẩn thận không sử dụng quá nhiều nước, vì da cần thời gian để khô.

Áp dụng một chất tẩy rửa được làm đặc biệt cho da.
Xà phòng mềm này của thành phố này được áp dụng bằng cách sử dụng một chuyển động tròn và lau sạch bằng một miếng vải hơi ẩm để không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của vải. Áp dụng xà phòng này một hoặc hai lần một năm sẽ giữ cho túi xách da, cặp da đại hội của bạn sạch sẽ.

 

Giữ ẩm cho túi của bạn với một chất dưỡng da để giữ cho nó dẻo dai.
Không sử dụng dầu xả trên ví da sáng chế.

Loại bỏ vết bẩn ngay khi bạn nhận thấy chúng.
Các vết bẩn hữu cơ từ thực phẩm hoặc máu thường có thể được loại bỏ bằng phấn rôm. Nghiền nát phấn trắng, để nó ngồi trên vết bẩn qua đêm và phủi bụi bằng một miếng vải sạch.

Nhét túi không sử dụng của bạn với bọc bong bóng để khôi phục và giữ hình dạng của nó.
Lưu trữ ví da của bạn trong một túi bụi hoặc vỏ gối bằng vải tự nhiên. Bạn có thể bọc các chi tiết bằng crôm hoặc kim loại – ví dụ như tay cầm dây chuyền – trong giấy lụa sạch, không chứa axit. Nếu bạn vừa mới làm sạch túi, hãy để nó khô hoàn toàn trước khi bảo quản. Nếu bạn đang lưu trữ lâu dài, hãy dễ dàng mở khóa và dây đai để hiển thị được giải phóng. Điều này giúp tránh cọ xát hoặc nếp nhăn vĩnh viễn ở những khu vực không mong muốn.

Làm sạch túi da lộn bằng bàn chải da lộn.
Kiểm tra kỹ đề xuất của nhà sản xuất cho các giải pháp làm sạch khác. Đôi khi, một cục tẩy màu hồng sạch có thể loại bỏ những đốm nhỏ khỏi túi da.

Xem thêm: Top 8 balo dành cho người đi bộ tốt nhất

Lời khuyên
Hãy suy nghĩ về việc sử dụng một loại xịt bảo vệ dành riêng cho da cho da chải hoặc da thành nếu bạn sử dụng túi của bạn thường xuyên. Thử nghiệm sản phẩm này đầu tiên trong một khu vực không rõ ràng để xem nếu kết thúc tối.
Giữ mỹ phẩm trong túi. Cap tất cả bút và bất cứ điều gì rò rỉ. Lấy một hộp bút chì nhỏ để bảo vệ da và giữ cho các vật nhỏ không bị đổ hoặc làm hỏng vải.
Túi màu trắng sẽ vàng hoặc tối tự nhiên theo tuổi.

Cảnh báo
Tránh làm sạch các sản phẩm bằng cồn, nhựa thông hoặc các loại khoáng chất khác vì chúng sẽ làm mất màu và làm khô da.
Không bao giờ cho phép nước ngấm vào túi của bạn. Nếu túi bị ướt, không sử dụng máy sấy tóc trên đó. Thay vào đó, hãy hấp thụ càng nhiều nước càng tốt bằng khăn tay microfiber dày và để túi khô thoáng. Sau đó, điều kiện lại và lưu trữ nó.
Chăm sóc đặc biệt hơn túi của bạn tại các tiệm làm tóc và tránh xa các dung dịch tạo màu, thuốc xịt tóc và các sản phẩm tóc khác.
Sáp hoặc các sản phẩm silicon làm tắc nghẽn lỗ chân lông da và có thể khiến chúng không thể được làm sạch trong tương lai. Xem thêm: https://nuochoa123.com/ba-lo-lam-bang-gi

Leave a Reply

Your email address will not be published.