Cách in logo lên áo giúp tiết kiệm chi phí

cách in logo len ao

Logo được in lên trên áo được xem là linh hồn của mọi thương hiệu. Chúng vừa là một hình ảnh đại diện của một công ty, một tổ chức, cũng vừa là thông điệp mà tổ chức đó muốn nhắn gửi đến cộng đồng. Do đó, việc in logo lên áo đồng phục, tạp dề đồng phục… tuy là một chi tiết nhỏ nhưng chúng sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa quan trọng.

Quan trọng như thế thì hôm nay cùng xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T chia sẻ đến cho các bạn một cách in logo sao cho tiết kiệm được chi phí nhé.

In logo lên áo là gì?

In logo lên áo là một quá trình tái tạo lại logo, mọi thông điệp lên những chất liệu vải dựa trên sự vận hành của máy móc bằng một chất liệu là mực in. Công nghệ in ấn hiện nay ngày càng hiện đại có thể thực hiện in với một số lượng lớn ở quy mô công nghiệp, với thời gian thực hiện nhanh chóng và giá thành rẻ.

In logo lên áo tăng khả năng nhận diện thương hiệu
In logo lên áo tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Các cách in logo lên áo tiết kiệm chi phí

Với công nghệ in ấn ngày càng phát triển như hiện nay thì các đơn vị sản xuất sở hữu rất nhiều cách in logo lên áo khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là 4 phương pháp dưới đây mà xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T thường dùng:

In decal

Decal là một chất liệu tem nhãn có keo nằm ở mặt sau. Với loại decal in, khách hàng có thể in với bất cứ hình ảnh gì mà mình muốn. Ưu điểm của phương pháp in decal này là giá thành rẻ, có thể in với một số lượng lớn thực hiện nhanh chóng và bám dính tốt trên nhiều bề mặt của áo. Tuy nhiên thời gian sử dụng lại không được cao.

Công nghệ in logo áo thun Decal
Công nghệ in logo áo thun Decal

In lụa trên vải

Cách in logo lên áo với hình thức in trên lụa đã ra đời từ rất lâu và cũng trở nên khá phổ biến đến tận bây giờ. Ưu điểm của phương pháp in này đó chính là mức giá thành rẻ và cũng có thể in được với một số lượng nhiều. Phương thức in này không kén vải, khách hàng yên tâm có thể in được trên bất kì chất liệu vải nào mình muốn.

In lụa là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
In lụa là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt sẽ có bao gồm 2 công đoạn là in hình lên giấy in chuyển nhiệt, sau đó ép nhiệt chúng lại để chuyển những hình in từ giấy ra chất liệu vải. Hình in sẽ có màu sắc khá đẹp mắt, và bền bỉ, lại in nhanh trên nhiều chất liệu vải khác nhau. Tuy nhiên chỉ có thể in được trên những áo có màu sáng (như trắng, vàng nhạt, xanh nhạt…)

Cách in logo lên bằng in KTS

In KTS có thể sử dụng máy in phun trực tiếp vào vải. Phương pháp này có tiến độ in ấn nhanh, hình in cho ra sắc nét và có thể in được ở nhiều chất liệu vải khác nhau. Tuy nhiên mức giá thành lại khá cao, bắt buộc người dùng phải sử dụng mực chuyên dụng và sẽ bị hạn chế bởi màu vải tối.

In KTS sử dụng máy in phun trực tiếp vào vải
In KTS sử dụng máy in phun trực tiếp vào vải

Những cách bảo quản hình in logo hiệu quả

Để có thể nâng cao thời gian sử dụng của hình logo saiu khi in, cũng như tránh việc hình in lem màu, gây ảnh hưởng đến các loại quần áo khác. Các bạn nên tham khảo những phương pháp bảo quản dưới đây của May Áo Thun Đồng Phục T & T nhé:

  • Mực in trên áo cần từ 5-7 ngày để khô hoàn toàn và bám chặt vào áo. Do đó các bạn hãy tránh để chúng tiếp xúc với nước.
  • Ở những lần giặt đầu tiên, các bạn chỉ nên giặt áo bằng nước lạnh.
  • Những lần giặt sau tuyệt đối không dùng xà phòng có tính tẩy mạnh.
  • Nên phơi áo ở những nơi thoáng mát, có bóng râm. Tránh bạc màu.
  • Không ủi trực tiếp lên hình in logo
  • Hình in sẽ dễ dính vào nhau khi bị ướt, nên kiểm tra kỹ và lộn trái áo khi phơi

Hy vọng với những chia sẻ trên của xưởng May Áo Thun Đồng Phục T & T chia sẽ cho các bạn về cách in logo lên áo giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích để có thể lựa chọn, phân biệt cũng như bảo quản hình in logo một cách chính xác nhất. Nếu như bạn cần tư vấn chuyên sâu hơn, hoặc có nhu cầu đặt may những sản phẩm áo thun in logo tại

Leave a Reply

Your email address will not be published.