Áo thun teespring là gì? Tất cả những thông tin bạn cần chú ý

áo thun teespring là gì

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực bán áo thun online như hiện nay thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến ứng dụng của Teespring. Vậy đã có bao giờ bạn thắc mắc tự hỏi rằng Áo thun Teespring là gì chưa? hay áo tee là áo gì? Hôm nay hãy cùng May Áo Thun Đồng Phục 24H chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Áo thun Teespring là gì?

Teespring được hiểu (Tee: áo thun hoặc áo phông/ Spring: Mùa xuân) là tên của một trong những ứng dụng dùng để thiết kế, in ấn trực tuyến theo những yêu cầu của khách hàng, và bạn cũng có thể dễ dàng lên những mẫu thiết kế và yêu cầu cơ sở sản xuất in lên những sản phẩm quần áo thời trang. Điểm nổi bật của Teespring đó chính là bạn có thể chia sẻ dưới dạng mẫu thiết kế của mình đến với mọi người, nếu như nhiều người yêu thích và đặt mua sản phẩm do bạn thiết kế thì lợi nhuận sẽ thu về cho bạn cũng càng lớn.

Mẫu áo thun teespring
Mẫu áo thun teespring

Lịch sử ra đời của Teespring

Teespring được thành lập bởi 2 người Walker Williams và Evan Stites-Clayton vào năm 2011 với những ý tưởng thiết kế áo thun tiên phong cũng như là sự đột phá trong những chiến dịch phát triển của ngành may mặc, thì Teespring đã được đầu tư lên đến 55 triệu USD từ Khosla Ventures và Andreessen Horowitz.

Hiện tại Teespring không chỉ sử dụng in áo thun mà chúng còn mở rộng ra rất nhiều thể loại khác nhau như: áo dài, áo choàng, trang phục thanh thiếu niên, cũng như trẻ em và hàng may mặc cho trẻ sơ sinh…

Cách đăng ký bán áo thun kiếm tiền trên Teespring

Bước 1: Truy cập vào website https://Teespring.com/signup

Bước 2: Đăng ký 1 tài khoản gmail mới (ví dụ: mayaothundongphuc.com.vn@gmail.com)

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin đăng ký theo các bước hướng dẫn cụ thể mà hệ thống đưa ra.

Bước 4: Truy cập vào tài khoản của mình đã đăng ký, thiết kế những mẫu áo thun trên nền tảng của Teespring và tiến hành chạy marketing để tiếp cận gần với khách hàng có nhu cầu đặt mua áo thun.

Áo thun Tesspring là gì?
Áo thun Teespring là gì?

Tại sao nên phải kinh doanh áo thun trên Teespring?

Nền tảng kinh doanh áo thun Teespring là gì? ứng dụng này ra đời để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc thiết kế và đăng bán những sản phẩm như: Quần áo, mũ nón, ly cốc… với một chất lượng hoàn toàn đảm bảo mà cũng không phải tốn chi phí hay những rủi ro không mong muốn. Công việc của bạn chỉ là đưa ra ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với phong trào và quảng bá sản phẩm của mình. Khi có nhiều khách hàng đặt mua thì Teespring sẽ in áo và gửi đến khách hàng và bạn sẽ nhận được tiền thông qua từ đó.

Ưu điểm của việc bán áo thun trên Teespring là gì?

Cũng giống như những nền tảng kiếm tiền online khác hiện nay, Teespring chuyên bên lĩnh vực kinh doanh áo thun với những ưu điểm như:

  • Khách hàng dễ dàng đăng ký hoàn toàn miễn phí với Teespring, chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể thiết kế ngay những sản phẩm đầu tiên cho mình.
  • Sẽ không tốn thêm chi phí đăng ký nào cả, tạo sản phẩm, tuy vậy để nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn thì phải bắt buộc bỏ tiền chạy quảng cáo cho sản phẩm đó.
  • Teespring hỗ trợ với kho thư viện ảnh đồ sộ, nếu như bạn chưa thiết kế giỏi thì bạn cũng có thể sử dụng những ý tưởng có sẵn trên đó.
  • Kinh doanh trên Teespring không bị ràng buộc bởi những điều khoản phức tạp như các hình thức kinh doanh khác.

Quảng cáo trên Teespring như thế nào cho hiệu quả?

Nếu như bạn đã có cửa hàng riêng và sản phẩm trên Teespring, chỉ cần có người đặc mua những sản phẩm áo thun do bạn thiết kế thì bạn sẽ nhận được % hoa hồng. Nhưng nếu như bạn chỉ để những sản phẩm của mình ở trên Teespring mà không có những chiến dịch tiếp thị cho các sản phẩm đó đến với khách hàng thì rất khó kiếm được tiền từ việc bán áo thun Teespring. Vì vậy, các bạn cần nên phải quảng cáo qua những kênh sau đây:

Sử dụng mạng xã hội để quảng bá thương hiệu riêng
Sử dụng mạng xã hội để quảng bá thương hiệu riêng
  • Chạy quảng cáo Facebook, Twitter, Instagram, Zalo: Đây là 1 cách tiếp cận khác hàng dễ dàng và hiệu quả nhất, các bạn hãy bắt đầu bằng những chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình đến với những đối tượng khách hàng muốn hướng đến, khi quảng cáo các bạn cần phải hướng đến mục tiêu rõ ràng để hạn chế tối đa chi phí nhé.
  • Quảng cáo trên Website, Google: Ngoài những hình thức quảng cáo trên các trang mxh ra, các bạn còn có thể chạy quảng cáo trên tìm kiếm google, website, trang tinh tức, diễn đàn, blog… Cần lưu ý là phải hướng đến những đối tượng khách hàng cụ thể để tối ưu việc quảng cáo của mình nhé.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của May Áo Thun Đồng Phục 24H đã có thể giúp bạn dễ dàng hiểu rõ hơn về áo thun Teespring là gì? Cũng như là những cách kinh doanh áo thun trên Teespring như thế nào cho hiệu quả nhất. Từ đó sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của riêng mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.