Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc quảng bá thương hiệu của công ty mình đến cho khách hàng biết đến, quả là một điều không thật dễ. Chi phí quảng cáo cũng là một trong những phần không hề nhỏ của giá thành sản phẩm.

Biết được đó Công ty May Áo Thun Đồng Phục T&T xin nguyện góp một phần nhỏ vào việc xây dựng thương hiệu đến cho khách. Việc quảng cáo những nội dung thật hấp dẫn trên chiếc áo thun đồng phục, nó nhằm thể hiện được nhiều tính hữu dụng ở nhiều khía cạnh của công ty.

Công ty may áo thun đồng phục

Việc xây dựng, quảng bá thương hiệu là điều mà mọi doanh nghiệp đều muốn hướng tới, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành sản phẩm với một chất lượng cao nhất, dịch vụ hậu mãi kèm theo một giá thành hợp lí nhất, nhằm góp phần xây dựng thành công thương hiệu cho khách hàng.

  • Quảng cáo, quảng bá thương hiệu (nội dung được in trên áo thun đồng phục).
  • Tính hữu dụng cao cho người sử dụng (ăn mặc là nhu cầu cần thiết của mỗi con người).
  • Quảng cáo được diễn ra nhiều nơi, nhiều lần (người mặc áo thun đồng phục trên người khi di chuyển sẽ mang thương hiệu của bạn đi quảng bá khắp nơi).
  • Cũng là một món quà tri ân dành cho khách hàng ( tặng khách hàng).

Vì vậy May Áo Thun Đồng Phục T&T cho rằng đây sẽ là một trong những món quà mang nhiều ý nghĩa mà lại ít tốn chi phí nhất. Có thể mặc lâu dài người mặc sẽ có được nhiều cảm tình với áo thun, từ đó cũng cảm mến công ty đã tặng áo thun cho mình hơn.

Kho xưởng may áo thun
Kho xưởng may áo thun

Vai trò của việc sử dụng áo thun đồng phục

Một chiếc áo thun đồng phục, không chỉ đơn giản là việc mặc nó, mà ở đây nó còn thể hiện được tính sức mạnh của tinh thần đồng đội, hay là tinh thần đoàn kết ở mỗi con người. Một đội ngũ nhân viên nếu như mặc đồng phục giống nhau, sẽ tôn vinh lên được một nét chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Tạo một cảm giác an tâm đến cho khách hàng mỗi khi giao dịch, bên cạnh đó một chiếc áo thun đồng phục có một chất liệu tốt, một form áo vừa sẽ làm cho người mặc áo thun đồng phục cảm thấy thoải mái, thích thú và tự tin hơn.

Công ty May Áo Thun Đồng Phục T&T với mức giá cạnh tranh hơn, phục vụ khách hàng được tốt hơn là phương châm mà công ty chúng tôi muốn hướng đến. Đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành và thiện chí. Một đội ngũ may dày dặn kinh nghiệm, phối hợp một cách nhịp nhàng để có một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng dù chỉ là 20 cái hay 1.000 cái áo.

Nếu muốn đặt hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc đến với chúng tôi sẽ cho người đến tận cơ sở, công ty của bạn với bất cứ thời gian nào ( 7h30 – 21h30), trong phạm vi nào tại khu vực ( TP.HCM) chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tạo sự an tâm, tiết kiệm thời gian là điều mà May Áo Thun Đồng Phục T&T luôn muốn phục vụ đến khách khách.